CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin luyện tập năng lượng » Báo cáo kết quả tập luyện Năng lượng Tâm Thức TOTHA  » Chi tiết
 
Cô Thuỷ tt1
Trước đây tôi làm bên ngành dược sau đó thì chuyển sang kinh doanh nhà đất và hiện tại tôi đang ở nhà nội trợ, kinh tế ổn định, gia đình vui vẻ, con cái ngoan hiền, nhìn chung so với mọi người tôi cảm thấy gia đình mình hạnh phúc rất nhiều… Rồi sự cố bất ngờ đổ dồn đến gia đình tôi - cách đây 4 năm...

        Trước đây tôi làm bên ngành dược sau đó thì chuyển sang kinh doanh nhà đất và  hiện tại tôi đang ở nhà nội trợ, kinh tế ổn định, gia đình vui vẻ, con cái ngoan hiền, nhìn chung so với mọi người tôi cảm thấy gia đình mình hạnh phúc rất nhiều… Rồi sự cố bất ngờ  đổ dồn đến gia đình tôi - cách đây 4 năm -  kể từ lúc tôi cất nhà lên và dọn về nhà mới ở là xảy ra chuyện với con tôi, bổng nhiên từ một đứa ngoan hiền giờ thay đổi hoàn toàn ngược lại một cách lạ thưòng?!... Ngày đầu tiên tôi dọn nhà về cũng là ngày con tôi nó bỏ nhà đi!..Tôi hoàn toàn bất ngờ, hụt hẫng trong niềm hạnh phúc bấy lâu nay đã cố công vung đắp, không hiểu nỗi bởi tại lý do gì mà xãy ra cớ sự…

      Trải qua những ngày tháng đau khổ cực cùng về tinh thần (vợ chồng tôi chỉ có một cháu trai duy nhất mà thôi) không lối thóat do bế tắt về vấn đề giáo dục con cái,  tôi tìm đến tôn giáo như một cứu cánh cuối cùng để mong cầu sự che chở, gia hộ của ơn trên. Tôn giáo mà tôi tìm đến đó là Phật giáo, theo truyền thống của dòng họ nhà tôi là theo Đạo Phật. Có một nhà sư nói với tôi rằng: “Con hãy cám ơn con của con vì nhờ nó mà con biết đến đạo Phật” Đúng như vậy. ôi thôi! Nó gây cho tôi biết bao đau khổ, phiền lụy. Ở cái tuổi tâm sinh lý đang phát triển giữa con nít và người lớn nên có những biến đổi thất thường. Và ở cái tuổi nổi lọan. Dù đã được chuẩn bị tâm lý trước, nhưng tôi cũng không thể nào chịu đựng nổi sự thay đổi lớn lao nầy. Từ một đứa con hiền lành hiểu thảo với cha mẹ, lễ phép với mọi người xung quanh, nó trở thành một con người tánh tình nóng nảy, hung hản và bất hiếu với cha mẹ của mình một cách lạ thường?!... Xung đột gia đình thường xuyên xảy ra trong gia đình tôi giữa mẹ và con, giữa cha và con. Có lần nó làm cho Ba nó lên huyết áp phải nhập viện cả tuần lể, đó là ở trong nhà. Còn ở trường học nó thường xuyên vi phạm nội quy của nhà trường, luôn chống đối lại với Thầy, Cô giáo, không chịu học hành và đã nhiều lần bỏ nhà đi tôi đã phải cho nó vào học nội trú (mỗi tuần về nhà 1 lần) để hạn chế việc đi lại của nó . Nhưng càng ngày, càng ngày cứ tăng dần lên những tính cách xấu một cách kỳ lạ?!..mặc dù gia đình và nhà trường đã phối hợp với nhau áp dụng nhiều biện pháp giáo dục cho cháu, nhưng không mang lại kết quả như mong muốn, thậm chí có lần Ba của nó phải nhờ đến cơ quan công an đến để hù dọa cho nó đi học mà nó cũng chẳng biết sợ. Chúng tôi thật đau đớn và bất lực nhìn con mình trong khốn cảnh như thế nầy, chỉ biết lặng thầm cắn răng chịu đựng qua bao ngày tháng xót xa cùng cực. Quan sát con mình tôi thấy bản thân nó cũng khổ sở không kém gì tôi. Có lúc nó cũng tâm sự với tôi: “mẹ ơi! Con thương mẹ nhiều lắm, con không bao giờ quên những tháng ngày mẹ vất vả, khổ cực với con đâu, con cũng biết được việc làm của con là bất hiếu với cha mẹ, nhưng con không thể nào hòa nhập được với bất cứ ai….con phải ra đi thôi mẹ ơi”. Tôi thấy có một cái gì đó vô hình thôi thúc trong lòng nó, khiến nó hành động như vậy chứ bản chất của nó không phải thế (sau nầy chính nhờ khoá học ở TOTHA tôi mới nhận ra một cách đúng đắn qua những lý giải rất khoa học của Thầy về qui luật tác động của tâm linh và nghiệp chướng). Thương con lắm, nhưng tôi không biết phải làm sao để cứu giúp được con của mình.

     Hồi đó ngòai đi chùa ra thì tôi không có tin ai hết và nếu mà tin thì chỉ tin về phật pháp và niệm phật thôi, có những lúc hoang mang quá, rối quá , và sợ quá tôi cũng nghe lời bạn bè người ta chỉ tới thầy này, thầy nọ có bùa phép rồi người ta nói là tới cho cái bùa, cái phép về là nó ngoan lại liền hà thì tôi cũng đi nhưng mà nói chung là không có tin, đi thì đi để mà chữa cháy vậy thôi chứ cũng không tin trong lòng lúc nào cũng hướng về Phật, về chùa thôi. Biết đó là nghiệp chướng, nhưng cách giải quyết tiêu trừ ra sao để giảm bớt nỗi khổ tâm cực cùng đang dằn dặt mãi trong tôi?... Đã đôi lần tôi khóc gào lên thật lớn cho vơi đi một phần nào đau khổ, có hôm tôi không ăn, không uống,  không ngủ và đi cũng không nổi luôn mà chỉ nằm trên giường suốt, đầu thì nặng trịch mở mắt cũng không nổi, nhắm suốt và buồn lắm, và cũng có những lúc khi mọi người đã yên giấc ngủ, một mình tôi lang thang ngòai đường để đi tìm con mình (nếu ai là mẹ trong hoàn cảnh như tôi sẽ thấu hiểu rõ nỗi đau nầy…), tôi chỉ còn biết vào chùa cầu nguyện với Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát xin ngài hãy chuyển hóa cho con của con trở thành người tốt. Ở chùa tôi được các nhà sư làm lễ Quy Y Tam Bảo. Đã quy y rồi thì phải giữ gìn ngũ giới.Tuy chưa tuyệt đối, nhưng tôi đã giảm bớt cũng nhiều nhất là giới sát sanh và đó cũng là nhân duyên dẫn tôi tới Công Ty Khoa học Năng Lượng Tâm Thức TOTHA.
         Một buổi sáng nọ tôi đi chợ mua cá về ăn, trong lúc đang lựa những con cá chết để mua cho giảm bớt tội sát sanh, thì tình cờ Anh Long một người mà tôi chưa quen biết trước đang học tại Công Ty TOTHA, thấy được hành động lựa cá của tôi, vì anh là người đã nghiên cứu về Phật Pháp nên anh biết được việc làm đó. Anh gọi tôi ra nói chuyện, anh đã giới thiệu sơ qua về CTy TOTHA cho tôi biết và khuyên tôi nên đến đó học. Vài ngày sau tôi vào internet để tìm hiểu về khái niệm năng lượng Tâm Thức, tôi đọc kỷ phần báo cáo kết quả của những học viên trước nhưng tôi chỉ chú trọng nhất là bài của cô Nguyệt tập luyện đạt kết quả hạnh phúc gia đình : chồng hiền, con ngoan, phuớc báu tìm đúng giá trị hạnh phúc đích thực như trong pháp luận TOTHA dẫn dắt. Đọc được những lời giảng giải rất khoa học của Thầy trong bài báo cáo kết quả của cô Nguyệt,  cảm giác trong lòng tôi háo hức vô cùng muốn nhanh chóng được học tập luyện Pháp Luân TOTHA để năng lượng Tâm Thức đạt được sự tròn sáng cân bằng hoà hướng về ánh sáng Chân-Thiện-Mỹ tiêu trừ nghiệp lực  thì phước báo sẽ đến, lúc đó con của tôi sẽ nghe lời dạy bảo của tôi, lo học hành trở lại và trở thành một người tốt, chợt trong tôi như bừng sáng ra rất nhiều điều,  mình cảm giác đây sẽ chính là cứu cánh mà mình trông vọng từ bấy lâu và mình sẽ thành công. Và tôi quyết định đăng ký học, theo lịch là tôi học vào các buổi chiều thứ 3- 5- 7 chỉ học mổi ngày 1 buổi và phải đợi đến 10 ngày sau mới có khóa học, nhưng tôi nôn nóng quá và muốn học trước, khi gặp Thầy như thấu hiểu nỗi niềm...tạo điều kiện cho tôi được học liền ngay qua sự hổ trợ đắc lực của cô Liên và học một ngày 2 buổi, qua ánh mắt từ ái tựa như vị bồ tát, tôi cảm nhận giống như thầy biết được ý nghĩ của tôi vậy. Tôi hoàn toàn đặt đức tin tuyệt đối vào việc tu tập theo Khoa học Tâm thức TOTHA và dồn mọi cố gắng nguyện giúp con tôi quay trở về là gia đình tôi hạnh phúc rồi.

.     Trong hai tháng tập luyện Pháp Luân Totha cùng với việc được Thầy giúp cho chấn chỉnh lại phong thủy nhà ở (Thầy cảm ứng và hướng dẫn mua bức tranh để treo lên phòng ngủ, khu vực ở bếp lập bàn thờ ông táo, treo bình hoa và đặt tháp Văn Xương, quả cầu Thạch anh ở vị trí thích hợp và có cả bát quái để treo ở trước cửa.) (các Sản phẩm phong thủy của Totha sau khi đã được thầy sạc năng lượng vào thì tôi đem về treo lên. Sau khi treo lên hết tất cả tôi đến báo cho Thầy biết. Thầy cảm ứng năng lượng và kiểm tra lại tất cả các phòng thầy nói đều ổn, nhưng đến cửa chính là nơi có treo bát quái thì Thầy nói là sao nó không ổn, lúc đó tôi cũng không biết lý do tại sao hết nhưng khi tôi đi về nhà thì thấy bát quái nằm ở trên bàn và bị bể làm 2. Chồng tôi nói là lúc tôi mới đi ra khỏi nhà một chút xíu là nó rớt xuống hèn chi khi lên công ty để Thầy kiểm tra lại Thầy nói là cửa chính không ổn nên tôi phải thỉnh cái khác để nhờ Thầy tác động năng lượng và treo lên lại. Điều này khiến cho tôi thán phục thấy thật sự hay quá, không trực đến nhà nhưng Thầy vẫn cảm ứng được sự việc. Từ đó làm cho tôi rất là tin tưởng Thầy. Trước đây tôi cũng đã từng mời các Thầy phong thuỷ, Sư ở chùa lớn về nhà tôi điều chỉnh rất là phức tạp : yêu cầu phải phá vở toàn bộ cầu thang, bếp, hầm cầu,…điều nầy đối với tôi là không  thể nào thực thi được, nếu làm đúng theo như vậy thì chỉ có cách bán nhà dọn đi nơi khác thì hay hơn, mặt khác ông xã tôi là người  theo chỉ nghĩa duy vật hoàn toàn không tin vào điều nầy, chính vì vậy sự phá nhà ra để sửa đổi lại là điều không thể nào ổng chấp nhận…Được học khoá nhập môn DPLTC TOTHA, Thầy có giảng qua thuyết Bát hoà của TOTHA nói về việc hoá giải Bát trạch và luận về tính khoa học trong lĩnh vực  phong thuỷ cùng các phương cách để  chế hoá những năng lượng xấu tại những toạ độ nghịch pha với năng lượng sinh học của chủ thể (hoạ hại, ngũ quỷ, tuyệt mệnh,…) mà không cần phải phá vở kiến trúc hiện tại, khiến tôi và mọi người vô cùng tâm đắc, thán phục những kiến thức uyên bác và sâu rộng của Thầy diễn giải rất dễ hiểu, rất đại chúng...Ngòai ra, Thầy còn chỉ cách :

               1/ - Mở thông giếng trời ở nhà tôi ở để thu năng lượng Thiên-Địa-Nhân nhằm hoá giải trượt khí (từ trường xấu nơi cư ngụ).

               2/- Bố trí thêm hai tác tượng kim đồng, ngọc nữ cạnh tả, hữu của tượng mẹ Quan âm mà tôi đang thờ (tạo Hiêu ứng sinh hình học), đồng thời làm một số việc mà Thầy cảm ứng được, nhằm  để hoá giải những  năng lượng xấu tích luỹ (nghiệp lực) của gia đình như :  ấn tống kinh địa tạng, giúp đỡ những trẻ em gặp hòan cảnh khó khăn như bệnh tật, không tiền ăn học,…. Khi làm những việc đó thì lấy tên của con mình là người đứng ra làm phát nguyện hồi hướng công đức cho cháu để được sớm  tiêu trừ nghiệp lực. Trước đây tôi tham gia kinh doanh nhà đất, tôi nghĩ việc làm của tôi không mang tội lỗi gì hết nhưng qua lớp học lý thuyết nghe Thầy nói: việc khai thác đất đai bừa bải vô tình sẽ làm cho chấn động đến năng lượng của  Sóng sinh học sẽ kích tạo tương tác nghịch pha Âm-Dương đối kháng (trong tâm linh giải là động mồ mã, đến chổ ở của các vong linh…), khiến  tôi chợt tĩnh ra và thắm thía vô cùng ý nghĩa của 2 từ Chánh MạngChánh nghiệp  Thầy đã diễn giài trong phần nội dung của Phật học .

        Ở nhà thì tôi thường xuyên mở đĩa Diệu Pháp Âm Thiền chuyển, và Ánh Sáng Phật Pháp ( mở suốt 24/24 giờ đến nổi hư hết hai cái máy luôn) tôi mở xen kẽ 2 đĩa riêng đĩa DPATC thì mở được bình thường không bị trục trặc gì nhưng dĩa Ánh sáng phật pháp thì có đọan cuối nó rè rè không nghe được nên đến tối tôi tập trung nghe lại để xem có đúng là bị hư không để mai đem đổi lại, đang nằm nghe thì tôi ngủ thiếp đi một chút xíu tôi nghe như có ai lấy tay đập đập vào cái tay của tôi nên tôi giật mình dậy thì máy vẫn chưa phát tới đọan bị rè đó, lúc đó tôi cũng muốn thức lắm để theo dõi đọan băng nhưng tự nhiên tôi lại thiếp đi trở lại thì tôi lại thấy một người con gái không rõ lắm nhưng mà tôi biết đó là một người con gái mặt bộ đồ trắng và đang cầm cái điện thọai điện cho tôi (lúc đó là tôi đang mặc đồ ngủ nên không có túi để bỏ điện thọai) nhưng mà cái phần mông (phía hay để điện thoại trong túi quân) của tôi nó rung như có điện thoại vậy đó thì tôi mớt giật mình dậy, tôi nghe tới cái đọan băng đó là đúng chổ mà bị rè lúc sáng luôn giống như là phòng tôi nó có ma vậy! (đến đây tôi chợt nhớlại bài báo cáo của kỹ sư Tuấn, anh D về hiện tượng người âm cũng muốn nghe tập! đúng là năng lực trong đĩa linh thật, hèn gì có công năng hoá giải rất là hiệu quả những tà khí đúng như những báo cáo mà các anh, chị trước quả thật không ngoa!)

          Xin nhắc lại, lúc tôi bắt đầu học ở Công Ty KHNLTT TOTHA thì tình hình của con tôi rất xấu, nó bỏ nhà đi cả 10 ngày, chưa bao giờ nó đi lâu như vậy, lúc trước nó đi chừng hai ngày thì gia đình đã canh bắt về rồi, lần này không tìm được manh mối, không biết nó ở đâu và tôi lo sợ nó sẽ gặp chuyện xấu, thú thật trong tôi rất ư là phân vân đến đổi có lúc nản chí không muốn tập luyện tiếp tục nữa, trong tôi xãy ra hai đối cực, chợt nhớ lại pháp luận đã được học bởi sự diễn giải hoàn toàn khoa học về sự tương tác lưỡng nghi giữa hai dòng năng lượng Trắng và Đen tạo nên bao cảnh thức vô thường…và sự nhắc chừng của Cô Liên bên cạnh khiến tôi hoàn toàn chợt bừng tỉnh lại, sau đó xin gặp trình bày với Thầy sự việc... Thầy có cảm ứng và nói: “con tôi cũng khôn, không gặp những chuyện xấu đâu, nó đang ở với một đứa bạn trai…”, nên tôi hoàn toàn an tâm và thầm xem như đây là sự thử thách về đức tin và lòng kiên nhẫn của mình giống như các anh, chị, em cùng tập với tôi cũng như các khoá học trước, một số xãy ra hiệu ứng thanh lọc năng lượng đen, nếu xãy ra hiệu ứng nầy tức là có kết quả thu nhận được năng lượng trắngvì vậy tôi càng quyết tâm tuân thủ theo những điều hướng dẫn trong pháp luận. Quả thật, sau đó con tôi điện thoại báo tin cho bà con để báo lại cho tôi  là đang ở chung với một thằng gay lớn hơn nó vài tuổi đang học ở trường đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn , lúc đó tinh thần tôi bấn loạn, nhưng nhờ Thầy động viên: Hãy giữ vững tinh thần cố gắng tập luyện, không nên nghĩ những chuyện xấu cho con của mình mà hãy nghĩ những điều tốt đẹp phát hoá năng lượng trắng để hoá giải, nếu để tinh thần suy sụp vô tình tạo cơ hội cho năng lượng đen vượn phát thì sẽ xãy ra những điều không may cho con mình. Tôi đã làm đúng theo lời Thầy dạy, mỗi ngày tôi đến phòng tập tại công ty hai lần và một là tập ở nhà. Thật là bất ngờ, con của tôi tự nhiên liên lạc về nhà bằng điện thọai, hỏi thăm sức khỏe của tôi, nó còn mua bánh tặng mẹ bằng chính do đồng tiền mà nó kiếm được nhân ngày sinh nhật tôi (bằng tiền làm thuê công việc nhổ lông 20 con gà vịt cho người ta), hỏi thăm sức khỏe của tôi và nói con muốn đi học lại  (đến đây tôi thật sự  nghẹn ngào, sung sướng và xúc động vô cùng thật khó thể diễn tả cho hết bằng lời sau bao tháng ngày mòn mõi…trong tâm thức tôi hằng lên niềm trông vọng khôn cùng : “con ngoan ơi hãy mau quay về cùng với Mẹ…”), rồi từ từ nó trở về nhà ở luôn không muốn đi nữa và luôn hối thúc Ba, Mẹ hãy mau mau đi đăng ký cho con đi học (mà tôi không cần phải dùng bất cứ một biến pháp, áp lực nào như lúc trước cả) Tánh tình của nó bây giờ cũng dịu trở lại không còn nóng nảy, hung hăng như lúc trước, nó chịu ngồi lắng nghe cha mẹ dạy bảo, điều vợ chồng tôi vui mừng nhất là cháu không bị nghiện ngập, lây nhiễm bệnh xã hội. Đúng là mầu nhiệm thật, mọi đau khổ ray rứt trong tôi suốt 4 năm trời nay đã được tháo gở trọn vẹn qua 2 tháng thành tâm tu tập (tu chỉnh và tập luyện Năng lượng Tâm thức), quả đúng như tên gọi là Diệu pháp luân Thiền chuyển thật không sai. Nguyện cầu sao cho pháp luân TOTHA ngày càng phát triển rộng rãi khắp đại chúng (nhất là ở học đường) giúp cho mọi người, mọi nhà tìm thấy được hạnh phúc đích thực nơi chính mình hiện đang bị ảnh hưởng quan trọng bởi Biến cố thế kỷ. Và đây cũng mang ý nghĩa rất sâu sắc theo như những điều mà Thầy đã từng diễn giảng về Cách mạng Tâm linh, cụ thể ở buổi hội thảo khoa học tâm linh đã tổ chức ngày 18/12/2010 với 3 nội dung thiết thực : Hoà đồng tôn giáo, Chiến lược giáo hoá tâm thức xã hội cùng giáo dục tâm thức học đường và kiêu gọi Đồng tâm hoá giải Biến cố thế kỷ...

          Hiện nay con của tôi đang theo khoá học hè ở trường. Sáng nào cũng thấy con của mình tề chỉnh trong bộ đồng phục của nhà trường, vợ chồng tôi đưa con đi học mà trong lòng hân hoan và hạnh phúc vô cùng không từ nào diễn tả hết nỗi lòng mình. Tôi nghĩ mình như một người sắp chết đuối may mắn chụp được cái phao nên thoát chết. Từ lâu lắm rồi trong lòng tôi mới thanh thản và thật sự vui trở lại. Lòng thầm mang ơn Thầy, người đã dày công nghiên cứu ra phương pháp tập luyện để tu chỉnh Thân và Tâm một cách vô cùng khoa học đã cứu giúp cho rất nhiều gia đình thóat khổ, trong đó có gia đình tôi. Tôi cảm thấy mình may mắn hơn mọi người vì đã sớm gặp được Totha gặp được Thầy dẫn dắt. Đúng như tâm nguyện cao cả của TOTHA đã đề ra trong pháp luận : “…mang lại Hạnh phúc đích thực cho mọi nhà, mọi người (Tâm an-Trí sáng-Thể cân bằng) hướng hoà cùng Chân-Thiện-Mỹ… Trước kia khi chưa đến với Totha, mỗi lúc gặp chuyện buồn hay lo lắng là tinh thần tôi suy sụp hòan tòan không ăn, không ngủ gì được hết nhưng từ khi học Totha rồi thì mặc dù đang gặp chuyện rất buồn và khó khăn nhưng tôi vẫn có thể giữ được bình tĩnh và tinh thần tôi rất là ổn định. Tôi hiểu ra được đó là quy luật nhân quả vô thường không thế nào tránh khỏi. (Xem tiếp)
Các thông tin cùng loại này
» CHUYỆN LẠ CÓ THẬT (2012-05-10 11:44:02)
»  CHÂN-THIỆN-MỸ (2014-08-19 14:13:53)
  1  
 

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
Trụ sở: 245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam - ĐT0909777929 - 0908883380
Chi nhánh127 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
ĐT: 84 -08. 38691258,  Mobile : 0909777929 - 0908883380 - Email:  tothaho@gmail.com, ms.totha@yahoo.com

Copright 2009 www.totha.vn,
All rights reserved

Lượt truy cập: 9145385
Đang online : 42