CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin luyện tập năng lượng » Báo cáo kết quả tập luyện Năng lượng Tâm Thức TOTHA  » Chi tiết
 
Thuý Liên tt
Vô thức hít thở lúc tập bài Phật Thông Công và hai tay tự vẽ 2 vòng tròn âm – dương vô thức nhẹ nhàng. Lúc hít thở cảm nhận như có một luồng khí đi vào từ Bách hội.
 
Năng lượng Tâm Thức, một khái niệm mà hiện nay còn rất xa lạ với tất cả chúng ta. Tôi là một người rất may mắn sớm có cơ hội tiếp cận và Tập luyện bộ môn này dưới sự đông viên dẫn dắt và giúp đỡ rất nhiều của Thầy Đỗ Thanh Hải. Bằng sự dày công nghiên cứu cùng với những trải nghiệm và đối nghiệm thực tế Thầy đã đưa ra những bài tập mà mang lại những kết quả rất tuyệt vời. 
Trước khi đến với TOTHA thì tôi cũng đã rất thích tìm hiểu và tham gia vào một số lớp học của các môn liên quan đến khả năng tiềm ẩn của con người như là : nhân điện, cảm xạ, năng lượng sinh học,..bất ngờ tôi lại có cơ duyên biết đến Pháp Luân TOTHA và  tham gia tập luyện ngay. Chi một tuần sau khi tự tập luyện tại nhà thì tôi đã chuyển được tay vô thức và đây cũng là một dấu hiệu tốt và là động cơ để tôi tiếp tục  tập luyện. Sau đây là  những kết quả mà tôi đã đạt được khi tham gia tập luyện Pháp Luân TOTHA
 
Về mặt thể chất: trước đây tôi bị các chứng bệnh như Viêm Xoang, Đau Dạ Dày và Rối Lọan Tiền Đình nhưng sau một thời gian luyện tập bài tập Ngũ Hành Chuyển Hóa  rất đơn giản và dễ tập thì những căn bệnh nêu trên đã được cải thiện và biến mất hòan tòan không thấy xuất hiện hay tái phát nữa. Đồng thời thời gian ngồi thiền của tôi cũng được tăng lên đáng kể, ban đầu tôi chỉ ngồi được khoảng 50 phút là tối đa nhưng đến nay đã được hơn 4 tiếng.
 
Về mặt tinh thần: Là một người sống nội tâm và rất ít khi chia sẽ với người khác nên tôi luôn bị mệt mõi, buồn phiền, lo lắng, cáu gắt và giận hờn vô cớ, nhưng sau một thời gian tập luyện Bài Tập Nhị Thanh Dẫn Thức đã quét sạch trong tôi những căng thẳng, mệt mõi, muộn phiền lo lắng, những giận hờn vô cớ. Tôi cảm thấy mọi chuyện rất nhẹ nhàng thanh thóat một trạng thái tinh thần  hòan tòan thông suốt cònTâm tôi dần dần hướng về với những điều tốt đẹp của Chân - Thiện - Mỹ.
 
Về mặt Tâm thức : Tôi là một con người bình thường cũng như bao nhiêu người khác nhưng với những bài tập nêu trên kết hợp với bài tập Phật Thông Công hằng ngày lúc tập luyện hai bàn tay tôi tự động chuyển vô thức để quét những năng lượng trược, năng lượng đen ra khỏi cơ thể và đồng thời thu năng lượng Pha lê của vũ trụ về dần dần tôi cảm nhận được những điều thật tuyệt đó là:
 
-         Tôi cảm thấy mình tự tin hơn.
-         Lời nói của tôi có sức thuyết phục hơn.
-         Có linh cảm ngay mỗi khi tiếp xúc với người hay sự việc tốt - xấu.
-         Cảm nhận được việc thu - nhận và phát sóng năng lượng của vũ trụ một cách rõ ràng hơn.
-         Trong lúc chuyển tay vô thức thì đồng thời cũng cảm nhận được một dòng năng lượng đang chảy rất mạnh vào từ bách hội chạy dọc cột sống sau lưng đến tận đốt xương cùng. Đặc biệt là trong thời điểm mà dòng năng lượng đang chảy vào bản thể như vậy  với ý nghĩ dẫn nguồn năng lượng đó đến những vùng bị đau thì cơn đau từ từ giảm dần rất hiệu quả.
-         Với sự tác động hổ trợ của Thầy, tôi và những học viên khác có thể điều trị bệnh cho người khác có kết quả tốt.
-         Rất nhiều điều kỳ diệu may mắn, và những chuyện bất ngờ xảy ra với tôi và những học viên khác.
 
Sau quá trình tập luyện pháp luân Totha bản thân tôi đã ngộ ra được rất nhiều điều tốt đẹp.
                                                         
Cám ơn Thầy, cám ơn Công Ty TOTHA đã tạo cơ hội và tận tình hướng dẫn để em có được những kết quả tốt đẹp như ngày hôm nay. Cầu mong sao cơ duyên và kết quả mà em có được sẽ gieo mầm tốt đẹp đến với tất cả mọi người đồng chí hướng về CHÂN-THIỆN-MỸ..
 
                                                TP. HCM Ngày 31 tháng 03 năm 2010

 

                                                          NHẬT KÝ LUYỆN TẬP

 

                           BÀI TẬP NHẬP MÔN DIỆU PHÁP LUÂN THIỀN CHUYỂN

 

                         Học viên: Thuý Liên - nhân viên VP, ĐT : 0908883380

 

5/01/2008          Bắt đầu tập Nhị Thanh Chuyển Thức( NTCT) ( Tô Đô, Ta Đa,    TôTa)   

12/01/2008        Sau khi tập xong bài NTCT  chuyển sang ngồi thiền thu năng lượng. Trong tư thế ngồi thiền đột nhiên cảm nhận được hai tay có dấu hiệu khác lạ  tự động chuyển vô thức và vỗ khắp tất cả các vùng bị đau nhức trên cơ thể (trong vòng 1 giờ) sau buổi tập cảm nhận được người mình đỡ nhức mõi hơn trước rất nhiều. Rất mừng và thích thú và đây cũng là động cơ để luyện tập tiếp

 
13/1/2008        Vô thức chuyển hai tay và người thì lắc rất mạnh 
 
16/1/2008         Hai tay vô thức vỗ vào các vùng đau nhức rồi vỗ các luân xa 7. Lx6, Lx5, Lx4, Lx3, Lx2 người vẫn  tiếp tục bị lắc rất mạnh
 
 22/01/2008       Với sự hướng dẫn của Thầy là phải dùng ý thức để giữ cho bản thể được vững vàng chắc chắn như pho tượng Phật ,không lắc mình tránh không cho năng lượng đen xâm nhập vào. Kết quả thật bất ngờ là không còn bị lắc mình nữa.
 
          
  
 
20/05/2008        Bắt đầu tập Ngũ Hành Chuyển Hoá  (Kim – Thuỷ - Mộc – Hoả - Thổ) và Phật Thông Công.giọng đọc còn nhỏ và các động tác vỗ chưa kết hợp được đồng đều, hít thở chưa dài hơi, không giữ hơi được lâu. 
 
18/06/2008       Vô thức Gõ Kim – Thuỷ - Mộc – Hoả- Thổ rất đồng đều và đúng nhịp.Thật lạ là cứ mỗi lần chuyển thức thì hai tay tự di chuyển và đặt đúng vào vị trí của từng thức tập.

19/7/2008          Vô thức hít thở lúc tập bài Phật Thông Công và hai tay tự vẽ 2 vòng tròn âm – dương  vô thức nhẹ nhàng. Lúc hít thở cảm nhận như có một luồng khí đi vào từ Bách hội. 

15/08/2008         Phát hiện ra bệnh viêm mũi dị ứng  không còn thấy xuất hiện nữa thay vì trước đây ngày nào đi làm cũng  bị hắt hơi sổ mũi suốt ngày phài uống 1 viên thuốc giảm đau mới làm việc được nhưng nay những triệu chứng đó tự nhiên không còn xuất hiện nữa 
 
 15/10/2008        Người có dấu hiệu khác lạ đau đầu cảm, sốt, sổ mủi, viêm họng  rất khó chịu. 
 
16/10/2008        Cơn đau chuyển xuống vùng ngực và bị tức ngực, tưởng chừng như không thở được kéo dài suốt cả ngày hôm đó
 
17/10/2008         Chuyển xuống đau ở vùng thượng vị (rất đau)   
 
18/10/2008         Đau ở vùng đan điền (phát hiện thì ra tất cả các vùng đau mấy ngày này là nằm  trên vị trí của các luân xa chính) Điện thoại nhờ Thầy chỉ cách để  làm giảm bớt cơn đau. Thầy giải thích đây là dấu hiệu của sự thanh lọc Năng lượng đen (rữa căn) và là dấu hiệu tốt đáng mừng đối với tất cả những ai luyện tập môn này.Và sau đó,Thầy tác động Năng lượng âm thanh qua điện thọai,sau mỗi lần như vậy cảm thấy rất dễ chịu...  
 
 19/10/2008         Thật kỳ lạ là Tất cả các vùng bị đau từ từ giảm dần và người thấy khoẻ hẳn ra mà không phải dùng một viên thuốc nào cả cảm giác như là cơ thể đang tẩy rữa những chất độc đang chất chứa bấy lâu nay trong cơ thể mình vậy đó.  
 
22/10/2009          Phát hiện ra đến thời điểm này tính tình của mình điềm đạm hơn không còn giận dữ vô cớ, không còn buồn phiền nữa điều mà trước đây mình nghĩ sẽ không bao giờ làm được. 
 
20/12/2008          Lúc ngồi Thiền, tay chuyển rất nhẹ đồng bộ cả hai tay. Tập xong người cảm thấy rất nhẹ nhàng và thoải mái. 
 
09/03/2009           Nghe đĩa Ánh Sáng Phật Pháp ,tay chuyển đều và nhiều hơn trước và các động tác chuyển tay khác với khi nghe đĩa Hiệu ứng âm thanh. 
  
08/04/2009          Cháu trai 12 tháng tuổi sau hai lần nghe Đĩa Hiệu Ứng Âm Thanh đã cho mình ẳm trước đâu bé rất sợ hãi mỗi khi mình đến gần (trong 2 lần nghe đĩa lần nào bé cũng bị bệnh nóng sốt đột xuất cả) 
 
17/05/2009           Lại bắt đầu rữa căn đau đầu, ho, viêm họng, đau vùng chấn thủy cũng như lần trước sau một tuần bệnh tự nhiên khỏi và người thì khoẻ hẳn ra.  
 
 11/08/2009           Bắt đầu đến tập tại công ty của Thầy 
 
25/08/2009         Vô thức chuyển tay và người có cảm giác như đang thu năng lượng rất mạnh.  
 
 27/08/2009          Hôm nay người ho nhiều đau họng rất khó chịu. 
 
15/09/2009     Vô thức tay bấm ấn chuyển động tròn ngược chiều kim đồng hồ và ngược lại sau đó tay tự chuyển khai mở các luân xa theo trình tự từ trên xuống dưới cả những vùng ở sau lưng nơi rất khó đưa bàn tay đến. Trong thời gian này minh bị mất ngủ mấy hôm liền nhưng mà cơ thể vẫn cảm thấy rất khoẻ  mạnh bình thường.  
           
29/8/2009            Hướng dẫn cho một bé gái 10 tuổi (cháu này mới bắt đầu tập khoản 1 tuần đã thấy được kết quả rất tốt) bé kể lại là tước khi tập ngũ hành chuyển hóa đang ngồi tập trung bé cảm nhận được trên đầu bé có một lổ nhỏ  một dòng màu trắng sáng chạy từ trên đầu xuống đến dưới chân và một luồng màu đen giống như là khói chạy dài xuống bao phủ khắp chân bé. Đến bài tập hít thở (Phật Thông Công) lúc 2 tay đưa hòn ngọc pha lê vào giữ ở trước ngực của mình thì bé thấy một hình tròn màu trắng một luồng chiếu lên trên và một luồng chiếu xuống dưới bao phủ khắp người bé  và lúc xả hết năng lượng đen trả về đất thì bé cũng  thấy hai luồng màu đen giống như là khói chạy ra từ hai đầu ngón tay. Hai tay vẽ vòng tròn Dương–Âm chuyển hoá bé lại thấy những cánh hoa sen mọc lên xung quanh từ dưới chân mình và nó kết thành một bông hoa lớn như hoa hướng dương, toàn thân bé đang ngồi trên bông hoa mà xung quanh là những cánh hoa sen còn chính  giữa là một màu trắng!
                          Cho bé trai 3 tuổi nghe thử Hiệu ứng âm thanh,bé rất thích thú,cứ mỗi lần là cháu đòi cô Liên mở cho con nghe Kinh Phật! thật kỳ lạ bé thốt ra 2 từ Kinh Phật trong vô thức,đặc biệt từ lúc cho bé nghe hể đến ngày rằm là đút cơm cho bé ăn,gặp thức ăn có thịt là bé tìm cách nhả ra không ăn!
                          Đúng như Thầy nói,những ai ít bị nhuốm năng lượng đen, khi được nghe đĩa Hiệu ứng âm thanh sẽ rất thích và thanh lọc (rữa căn) rất nhanh,đặc biệt nhất là trẻ em (nhân tri sơ tính bổn thiện),ngược lại những ai bị tích lũy năng lượng đen nhiều,vì vậy  khi nghe  đĩa Hiệu ứng âm thanh sẽ rất sợ (đồng thanh tương ứng đồng khí tương cầu)… 
 
17/09/2009          Vô thức tay chuyển sang hướng đối diện với Trinh bắt đầu giao thoa năng lượng với Trinh  hai tay rất nóng và có cám giác  như đang có một sức hút từ phía Trinh.
               
 
  
 22/09/2009          Nghe âm thanh ToTha tay chuyển động vô thức hít thở đều vẽ
vòng tròn âm – dương vô thức đọc lớn và ngân dài âm thanh Totha 
 
24/09/2009           Vô Thức 2 tay chụm tròn gõ mạnh và tự khai mỡ 2 luân xa 7 và 6.Thầy điều khiển phối hợp năng lượng với Trinh để chữa bệnh đau Lưng cho Anh Vinh. Trong vô thức Tay mình tự nhiên chuyển hướng sang phía Anh Vinh hai tay cứ luân phiên thu năng lượng vào và rồi chuyển sang anh Vinh. Dùng hết sức lực của hai bàn tay vuốt dọc sóng lưng và đẩy hết năng lượng trược và bệnh tật ra khỏi người A Vinh cảm nhận được  hai bàn tay rất nóng sau đó đối diện giao thoa năng lượng với Trinh. 
 
29/09/2009          Tiếp tục phối hợp với Trinh để chữa bệnh cho Anh Vinh
  
 
08/10/2009           Kết quả thật bất ngờ là anh Vinh đã hết đau lưng chỉ sau hai lần chữa bệnh bằng năng lượng (theo lời A Vinh thì trước đó anh đã uống rất nhiều thuốc và đi chữa BS  mà bệnh vẫn không thuyên giảm)
                 
 
13/10/2009        Trong lúc ngồi tập có cảm giác như đang thu rất nhiều năng lượng vào cơ thể thông qua Bách hội .Thầy điều khiển chữa bệnh cho Bác (người quen của chú Tư) hai hôm sau  bác ấy bảo là người cảm thấy khỏe hơn nhưng hai vai vẫn còn đau. Còn mình ngay sau khi chữa bệnh cho Bác thì toàn thân đau nhức và người thì rất khó chịu.
  
                        Hai tay bắt đầu vô thức matxa lên mặt để tự chữa da mụn sạm nám.
  
15/10/2009       Trong trạng thái vô thức cảm nhận một nguồn  năng lượng rất mạnh đang chảy vào từ Ấn đường đến Bách Hội  và chạy dọc theo đốt sống sau lưng người nhẹ nhàng thoải mái.  
 
17/10/2009        Tự nhiên cảm thấy hai con mắt đau kinh khủng và luôn cảm thấy buồn ngủ suốt ngày hôm nay. Thầy hướng dẫn điều chỉnh: vô thức nghĩ đến và nhìn vào vòng tròn tam giác  quay ngược chiều kim đồng hồ10 lần sau đó quay ngược lại 10 lần và tay vô thức matxa những vùng xung quanh mắt, hai tay ấn vào những huyệt chính trên mắt và rồi hai bàn tay xa nóng đắp lên mắt. (Tình trạng của mắt hiện nay là đang bị cận )  
 
 18/10/2009       Hai mắt vẫn còn đau và rất buồn ngủ đã cố để lặp lại bài tập  matxa  mắt rất nhiều lần trong ngày.
 
19/10/2009         Hai mắt đã hết đau và cảm nhận nó nhẹ hơn rất nhiều .   
 
22/10/2009         Chiều nay khi nghe nhạc thiếu nhi nước ngoài mình cảm ứng và nhảy theo môt cách vô thức rất đẹp những điệu nhảy mà mình chưa từng học bao giờ sau khoản 25 phút người ướt đầm mồ hôi và lúc đó cảm thấy người mình rất lạ mình không biết phải diễn tả như thế nào chỉ biết là mình rất thích cảm giác đó 
                          Trong lúc tập cùng với mọi người thì đột nhiên thấy  Thiện bạn của Trinh (người vừa mới theo học môn này khoảng gần 1 tháng) có dấu  hiệu của sự chuyển tay lập tức trong vô thức cả Mình và Trình cùng đến gần bạn ấy và bắt đầu hổ trợ năng lượng cho Thiện lúc này mình mới thực sự cảm nhận được rõ ràng cảm giác thu đựơc sóng năng lượng cảm ứng từ Thầy và phát sóng đó sang cho Thiện. Thật tuyệt vời khi có được cảm giác rõ ràng như thế này. 
  
                            Đến đây thì mình mới thực sự tin rằng tất cả mọi người ai cũng có thể học được Pháp luân TOTHA, vừa có thể giảm được Stress, buồn phiền lo lắng mệt mõi vừa có thể tự chữa bệnh cho mình một cách rất tự nhiên và đơn giản và cũng có thể chữa được bệnh cho người khác như là mình và Trinh mà không phải tốn nhiều thời gian,điều vui nhất đó là tính mình càng ngày càng định hướng cảm nhận dần về Chân-Thiện-Mỹ đúng như Thầy đã dẫn dắt,mỗi khi tiếp xúc với người hay công việc xấu,tốt  là mình có linh cảm ngay. Trước đây khi chưa có cảm nhận được gì thì mình rất lười biếng tập nhưng sau khi có được cảm nhận rõ ràng hơn thì mình rất thích thú và dành nhiều thời gian cho việc luyện tập hơn.Được sự tư vấn và động viên của Thầy,bởi do trong ta dù ít hay nhiều trong quá trình chạy đua với đời sống cơm áo gạo tiền hàng ngày đều bị  tác động làm tích lủy năng lượng đen (Nghiệp),cho nên bước khởi đầu tập sẽ xãy ra hiệu ứng thanh lọc(rữa căn,hành căn) khiến ta hoang mang,lười biếng dễ bỏ cuộc giữa chừng,nếu ta cố gắng vuợt qua thì mọi việc sẽ hạnh thông…  
 
 27/10/2009          Hôm nay mình thấy rất lạ là mình không tập đầy đủ các động tác quét rác như mọi ngày đến bài tập Ta đa là tay bắt đầu muốn chuyển không tập ToTa và Phật Thông Công, đang chuyển tay đột nhiên mình đang ngồi tập ở vị trí cuối lớp nhưng không hiểu tại sao lại chuyển lên ngồi đối diện với đồ hình Totha ở đầu lớp, bắt đầu thu năng lượng từ đồ hình ToTha  và rồi một tay nhận năng lượng từ Thầy và tay kia chuyển sang phía Anh Vui sau đó thì giao thao năng lượng với Thiện, cả mình và Thiện đều không cảm nhận được là đang có sự giao thoa  năng lượng giữa hai người. Đến cuối giờ Thầy giải thích mới biết là tại thời điểm đó Thầy đang phóng năng lượng cho Anh Vui nhưng do mình tập chưa tốt nên việc cảm ứng để thu và nhận năng lượng chưa được chuẩn xác dẫn đến làm ảnh hưởng đến việc Thu nhận năng lượng từ Thầy của anh Vui. Do đó Thầy hướng dẫn là cần phải dùng ý thức để tập thật đầy đủ những bài tập quét rát và Phật Thông Công, hít thở và cố gắng giữ hơi thật lâu rồi xả trược ra trước khi cho tay chuyển vô thức thì sẽ tránh được trường hợp không hay nói trên.
 
29/10/2009         Thầy tác động để Thiện giao thoa năng lượng với mình thì lập tức  hai bàn tay mình và thiện cùng một lúc tự động từ từ đưa lên và áp sát vào nhau. Lúc này Thiện có cảm giác rất mạnh hai tay như đang có những mũi kim châm vào rất đau đến nổi phải kêu lên mặt và hai tay Thiện chuyển sang màu đỏ, còn mình thì có cảm giác tê nóng cả hai tay.
 
30/10/2009         Cách đây khoảng 10 ngày mình gặp lại anh bạn đối tác củ nghe anh kể lại câu chuyện về giấc mơ kỳ lạ và có thật của anh ấy về ngôi chùa Ấn Độ nên mình đã đến đó. sau khi thắp nhang mình đến ngồi ở Chánh Điện để cầu nguyện, ngay khi vừa đọc xong tên của vị thần trước mặt thì mình có cảm giác đầu rất nặng và thu năng lượng vào rất mạnh từ trên đỉnh đầu một cảm giác rất lạ và thoải mái, cũng như mọi người mình lần lượt đến tất cả các nơi có hình các vị Thần để cầu nguyện thì tất cả đều có cảm giác rất mạnh từ Bách Hội và lan ra khắp cả đầu. Khác hẳn với lần trước cách đây khoản 3 tháng mình cũng đến đây để cầu nguyện nhưng chẳng có cảm nhận gì lạ cả. Thật sự mình rất cám ơn anh bạn đó vì đã gợi lại cho mình ý muốn đến chùa lần nữa để  mình  có được cảm giác thú vị như ngày hôm nay.
 
 
   31/10/2009         Đến chùa Ấn Độ cùng với Thiện và Trinh lúc đầu cả ba ngồi cầu   nguyện và thu năng lượng ở điện bên phải và nhanh chóng có dấu hiệu thu được năng lượng và chuyển tay vô thức ( thấy có dấu hiệu lạ nên đã điện thoại hỏi Thầy cách xử lý) lúc chuyển tay thì Mình và Thiện có cùng một động tác chuyển tay là hai tay bắt chéo trước ngực đầu cúi gập xuống, Trinh thì tay chuyển vô thức chuyển động tròn ở khu vực bách hội, ấn đường và chấn thuỷ riêng Thiện có cảm giác mạnh hơn hai tay như có kim châm vào và mặt Thiện chuyển sang màu đỏ, sau đó cả ba cùng giao thoa năng lượng với nhau.
                     Chuyển sang ngồi ở điện bên trái mình và Trinh có cảm giác mạnh hơn, sau một lúc chuyển tay vô thức thì hai tay mình dừng lại ở một ở tư thế giống với một vị Thần ở trong chùa còn Trinh cũng có những động tác và tư thế giống một vị Thần khác. Điều này làm mình thực sự rất ngạc nhiên.
                   Bắt đầu đến ngồi cầu nguyện ở chánh điện thì cả ba đều có cảm giác rất mạnh khi chuyển tay vô thức hai tay mình dừng lại ở tư thế giống như vị Thần ở trước mặt để thu năng lượng và xả trược, hai tay có cảm giác hơi tê và nóng, sau đó cả ba ra phía sau chùa  úp mặt và hai tay vào đá để cầu nguyện. Lúc này ở phía trước chùa đang diễn ra hoạt động tụng kinh kèm theo những âm thanh và nhạc cụ lúc tụng Mình và Trinh đã vô thức nhảy múa theo những âm thanh đó rất chuẩn xác, những động tác uống, lắc mình chuyển động tay chân và múa bụng rất đẹp trông giống những điệu múa của người Ấn Độ, mỗi bản nhạc là một điệu múa khác nhau do là đang ở chùa và đang trong thời gian hành lễ tụng kinh nên tụi mình không thể múa theo cảm ứng được nên đành phải dùng ý thức để dừng lại. Còn Thiện thì vô thức một tay về hướng các vị thần và một tay thì chuyển động tròn ở khu vực ấn đường cảm giác đang thu năng lượng rất mạnh.
 
 
01/11/2009         Đến nhà Thầy kể lại chuyện xảy ra ở chùa Ấn Độ và Thầy đã kích hoạt mở đĩa những âm thanh của Ấn Độ cho T – L – T nghe  trong vô thức cả mình và Trinh đề có những động tác múa giống y hệt ngày hôm trước ở Chùa Ấn Độ.
 
5/11/2009           Hôm nay mình có cảm giác hai tay như có hơi nóng thoát ra và tay thì cứ muốn chuyển liên tục nên mở đĩa Ánh sáng phật pháp để nghe, tự nhiên mình cảm ứng và có những động tác múa phối hợp cả tay chân rất nhịp nhàng và chuyển đều cả bốn hướng (khác với lúc nghe âm thanh của Ấn độ), sau đó toàn thân xoay vòng tròn ngược chiều kim đống hồ rất nhiều vòng nhưng không có cảm giác bị chóng mặt (bình thường thì mình chỉ xoay được khoảng 3, 4 vòng là đã chóng mặt không chịu nổi rồi) và rồi xoay  theo chiều ngược lại nhưng mình lại cảm thấy đau tức ở vùng ngực rất khó chịu, được một lúc sau thì bắt đầu ngồi tịnh tâm và cảm nhận một dòng năng lượng đang chạy rất mạnh từ bách hội đến dọc cột sống sau lưng. (Thầy hướng dẫn điều chỉnh qua điện thoại). (Xem tiếp : "Tôi nghe đôi tay mình và Những điều kỳ diệu!")
Các thông tin cùng loại này
» CHUYỆN LẠ CÓ THẬT (2012-05-10 11:44:02)
»  CHÂN-THIỆN-MỸ (2014-08-19 14:13:53)
  1  
 

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, VN - ĐT0909777929 - 0908883380Địa chỉ cũ127 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, TP. HCM. Email:  tothaho@gmail.com, phapluantotha@gmail.com

Copright 2009 www.totha.vn,
All rights reserved

Lượt truy cập: 11590470
Đang online : 33