CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin luyện tập năng lượng » Báo cáo kết quả tập luyện Năng lượng Tâm Thức TOTHA  » Chi tiết
 
Chị Nguyệt tt 1
Trước kia xui xẻo đến nổi khi ra đường, toàn bị người ta quẹt xe, nhiều khi người ta quẹt mình rồi, người ta còn dừng lại người ta chửi mình nữa chứ

            2/- Trước kia xui xẻo đến nổi khi ra đường, toàn bị người ta quẹt xe, nhiều khi người ta quẹt mình rồi, người ta còn dừng lại người ta chửi mình nữa chứ. Nhiều khi thấy nó tức cười, người ta không xin lỗi mình mà còn chửi mình nữa. Còn bây giờ đi ra đường bình thường không có chuyện gì hết. Người nhà, gia đình cũng êm ấm không cự lộn cự lạo nữa. Vui nhất nhiều khi ông  xả đi làm về trễ, mình hỏi la ông, ông cũng chẳng nói gì. Ngày trước, ông đi làm về trễ, mình không dám hỏi ông luôn, ông muốn đi đâu thì đi... nhiều khi, đi uống rượu 3, 4 ngày mới về, bây giờ đúng giờ là về tới nhà, ông không đi đâu hết, mình thấy tốt lắm. Cám ơn Thầy đã mang lại hạnh phúc vô cùng quý giá cho gia đình mình. 

       3/-Ngày trước, cứ hở tới là bệnh, hở tới là bệnh, cứ nhức đầu, rên đau cổ, rên đau đầu, hết đau cổ rồi lại đau đầu,nhức mình, không đi làm nổi luôn, cứ đi bệnh viện hoài. Được sự dẫn dắt của Thầy, buổi sáng sớm  đứng nhìn mặt trời tập bài ngũ hành chuyển hoá, sau đó vận khí tập bài phật thông công, chỉ sau 2 tuần lễ thôi, cơ thể  mình cân bằng trở lại, chẳng còn đau bệnh gì hết, cứ thấy sáng ngủ dậy là rất khỏe, không còn uể oải như trước nữa, cả ngày làm việc rất là tốt. Còn việc làm thì người ta kêu mình tới tấp không xuể, từ chối thì họ giận, trước đây thì ngược lại tìm việc vô cùng khó khăn và bị mất giữa chừng hoài…Thật tuyệt vời, nói đúng hơn đó chính là phép mầu!.
       4/- Nhẹ nhàng lắm, khi mình tập mình hít thở sâu vào. Mình không ngờ rằng trước kia ngồi chừng 15 phút là 2 chân tê cóng, đầu óc lung tung, mới tập DPLTC 3 tuần thôi và Thầy tác động năng lượng mình tự nhiên toàn thân mình cảm giác cân bằng an ổn, hiện nay mình ngồi 2, 3 tiếng là bình thường, nó nhẹ như bay bổng trên không vậy đó, thích nhất là trước kia mỗi lầ vào chùa nghe pháp hoặc đọc kinh chưa được 15 phút là mình ngáp dài và đầu óc bỏ đâu bây giờ thì ngược lại mình có thể ngồi nghe pháp và tham gia đọc kinh 2,3 tiếng luôn... Sau thời gian nầy mình thấy về nhà mấy cô, mấy cậu người nào cũng thương yêu,  cũng nói chuyện hết, người nào cũng muốn gần mình nói chuyện cả, vừa thấy về một cái là chào : úi chà Nguyệt kìa, ngoài kìa, úi chà kìa con! Lúc trước thì không có như vậy đâu. về thì mới chào chứ còn không như  bây giờ vừa  thì thấy về mới ngoài đường là : ồ, 2 vợ chồng Nguyệt về ngoài đó kìa, vui vẻ lắm! Còn bây giờ về nhà rồi, thấy nhà cửa êm ấm, bà con quý mến mình vui mừng lắm. Chứ mình nói thật là tiền bạc không quan trọng, miễn sao gia đình hạnh phúc và mọi người thương mình là được rồi.
 
Lời khuyên của Thầy : Đúng rồi khi năng lượng tâm thức của em tu tập hạnh thông, sẽ khiến cho ông xả và mọi người quý mến mình. Mọi người sẽ nghe mình, muốn gần gủi với mình và làm cho mình được vui vẻ, cuộc sống  sẽ êm đẹp hơn, sức khỏe và tinh thần sẽ tốt hơn, không bị stress nữa.  Hãy gắng tập, càng tập nhiều càng tốt, nếu hướng dẫn cho ông xã tập thì tốt sẽ nữa, làm ăn sẽ tốt hơn do âm dương hoà hợp. Nó sẽ có cơ may cho công việc của em, ngẫu nhiên có cơ may là gặp bạn bè thành công, họ sẽ giúp đỡ mình chứ không phải là trong hiện hữu công việc của em.. Khi năng lượng tu tập của mình đạt được sự tròn sáng thì mọi việc sẽ hạnh thông, trong tôn giáo gọi đó là phước báo, khi đó thì cơ hội mang đến với mình rất là nhiều, con người cũng vậy!. Điều cần lưu ý là các em phải luôn tu chỉnh cân bằng Trí-Tâm-Thể để không bị vướn vào những sai trái đáng tiếc trong sự thành công của mình…nên nhớ rằng hạnh phúc đích thực đó chính là : Tâm an, và Trí sáng, Thể cân bằng và mọi người cùng sống trong sự hoà đồng chan chứa tình thương yêu trải khắp…

 5/- Thời gian sau 8 tháng tu tâp thì con trai của mính tự nhiên nó học rất giỏi, mình cũng không ngờ là nó học giỏi đến như vậy.Tự nhiên cuối năm vừa rồi nhà trường cho cháu đi thi toàn Quận, cháu đạt loại giỏi nhất toàn Quận luôn!, mình mừng quá. Trước kia thì cháu cũng học giỏi nhưng không đạt loại giỏi nhất lớp chứ đừng nói đến nhất quận. Trường báo về cho gia đình cháu học giỏi nhất Quận, tám môn đều đạt điểm 10 gia đình mình mừng quá, ông xã mình từ ngày đó đến giờ ông không đi nhậu mà cũng không uống một ly rượu nào nữa, uống một ly cũng không được nữa. Gia đình mình rất hạnh phúc.

     6/- Có một sự việc rất mầu nhiệm đó là bà Mợ của mình ở quê bao nhiêu năm nay bị điên lâu năm, đưa đi nhiều bệnh viện tâm thần, mời rất nhiều Thầy cũng không chữa hết, cách đây khoản 2 hay 3 năm thì cậu của mình nghe nói có một ông Thầy ở Huế chữa giỏi lắm, cậu đã bán đất đai lấy tiền vô mời Thầy về chữa. Bưóc đầu Thầy đặt năm cái bàn lớn suốt từ ngỏai cổng vào tận trong nhà và cho đứa con trai út của cậu mợ ngồi chủ lễ để thầy cúng, thầy rãi nước gì đó lên đầu, rồi cho nó uống và cúng được hai ngày đến ngày thứ 3 thì tự nhiên cậu con trai ngồi luôn, xếp bằng ngồi đó luôn không đứng dậy, trong xóm người ta tưởng là nó ngoan ai cũng khen lúc này nó đã chịu ngồi tụng kinh. Đến ngày thứ 4 và qua ngày thứ năm thì nó đứng dậy đập bàn, đập ghế đập hết thế là lên cơn điên cả hai mẹ con luôn. Lúc đầu thì chỉ có mình Mợ điên thôi nhưng sau thì cả hai mẹ con đều điên luôn. Mời thầy nào về cũng không chữa được nên gia đình đã xây một cái phòng và nhốt cả hai người vào trong đó luôn. Thường thì một năm Mợ bị hai lần như vậy, một lần là về mùa hè, một lần vào mùa mưa, phần lớn về mùa hè thì bị nhiều hơn là mùa mưa, cứ lên cơn là ai cũng chửi hết không cần biết ông trời trên cao cỡ nào, phật nào cao, phật nào nhỏ cũng đều chửi cả. Mình có trình bày sự việc nầy với Thầy Hải, Thầy cho em một cái đĩa DPATC cùng với đồ hình TOTHA gởi về quê, bảo cậu thường xuyên mở cho Mợ nghe, Mợ không nghe cũng mở đại vậy đó, ban đầu mở đĩa Mợ nghe Mợ nói là ồn ào quá nghe nhức đầu quá, tắt đi rồi chửi, mình bảo cậu là cứ mở đại đi chửi cũng mở. Cậu cứ mở từ từ, tự nhiên bây giờ Mợ cũng chịu nghe và từ ngày đó tới bây giờ không thấy Mợ bị điên nữa và trong gia đình cũng bình thường. Cậu con trai mà bị điên vô miền Nam rồi từ ngày đó tời giờ cũng hết điên luôn và đã cưới vợ rồi. Gia đình vô cùng mang ơn Thầy.

                          

7/- Từ ngày Thầy hướng dẫn đặt kim tự tháp phụ trợ kích hoạt vượn khí trong nhà, việc làm ăn của mình diễn tiến rất là suôn sẽ. Qua năm mới 2010 này bất ngờ lắm; mấy năm trước mình cũng may cho công ty may Nhà Bè rồi trong thời gian tăng ca nhiều và lương không bao nhiêu nên mình nghĩ và đi làm tạp vụ cũng mấy năm rồi. Tự nhiên mới đầu năm nay nhỏ bạn giới thiệu mình vô làm cho công ty may Việt Nam Singapore chúc vụ quản lý kiểm hàng với mức lương cao, chứ hồi trước em làm cho công ty may nhà bè tăng ca 9, 10 giờ là chuyện bình thường mà không có mức lương cao như vậy.Tự nhiên từ đầu năm đến nay em đi làm thì công ty trả mức lương rất cao và làm cũng rất khỏe!

               

8/- Trước đây mình bị đau bao tử rất nặng, đi bệnh viện thường xuyên luôn, bác sĩ cho thuốc uống rất nhiều, sau thời gian tập DPLTC  khoảng 4 tháng nay tự nhiên không còn đau bị bao tử nữa. Hồi xưa mình cũng hay bị viêm xoan lắm những lúc trời nắng mà đi ra ngòai là đầu như muốn vỡ tung ra luôn vậy đó, thời gian sau nầy tự nhiên nó hết hồi nào mình cũng không biết nữa !

9/- Hiện tại gia đình mình rất là tốt, con học rất giỏi và cũng rất ngoan, còn ông xã thì bây giờ một ly rượu cũng không uống, đi đâu cũng đúng giờ về, bây giờ là chỉ biết lo cho gia đình thôi, giờ không còn nhậu nhẹt hay chơi bời như ngày trước cứ tối đến là đi mất biệt và đi không biết giờ nào về. Bây giờ thời gian này ông không có đi đâu hết từ ngày mình đặt kim tự tháp trong nhà là tối cứ đi làm về đúng 7 giờ là đúng 7 giờ có mặt ở nhà, uống rượu cũng không được nữa, uống một ly về nhà là ông nói mệt tim và nó dằn ông mệt lắm. Bây giờ tiền bạc thì nói chung là em bây giờ hết khổ rồi, lúc trước là em khổ lắm. Bao nhiêu năm trước, mình làm giấy tờ đất làm hoài cũng không được tự nhiên ngày hôm kia công an đến mời tới ký giấy và làm xong luôn. Bao nhiêu năm nay bà Nội cho đất mà không làm giấy tờ được, tách hoài không được cứ đi lên đi xuống hầu hoài mà người ta không cho tách, năm nay tự nhiên ở nhà người ta đem giấy tới nhà làm. Phải nói năm nay là toàn chuyện bất ngờ tới với gia đình mình không hà, đừng nói là ở thành phố hay ở trên đây mà ở dưới quê mấy cô mấy bác người nào cũng mến hết, mấy cô dưới quê cứ kêu hai vơ chồng về làm di chúc đi mai mốt chết để lại cho hai vợ chồng.  Những lúc em ngồi tập mình cảm thấy rất là thoải mái, đi làm lại lần nầy ai cũng quý mến hết. Lúc trước, mình là người sợ ma dữ dội luôn, nhưng từ ngày tập luyện DPLTC đến giờ tự dưng hết sợ ma luôn. Từ ngày đặt kim tự tháp đến giờ thì xung quanh xóm trước đây hết nhà này đến nhà kia chữi lộn nhau, nhưng kể từ ngày đặt kim tự tháp và luyện tập phát hoá năng lượng theo sự chỉ dẫn của Thầy thì chỉ có những nhà ở xa nhà mình mới cãi nhau thôi, còn những nhà ở xung quanh không còn chưỡi lộn nhau như trước nữa, êm ái hết rồi. Thật là mầu nhiệm linh hiển qua các bài tập DPLTC.

Lời khuyên của thầy:

Khi năng lượng tâm thức của ta tu tập đạt được sự tròn sáng cân bằng, thì phước báo ắt sẽ đến với mình, trong Phật học hay các tôn giáo khác cũng đã chứng minh điều đó rồi. Khi Tâm chúng ta an và Trí chúng ta sáng, Thể chúng ta nhẹ nhàng thì bao nhiêu điều tốt sẽ đến với mình. Phước báo là như vậy đó khiến may mắn cho mình nhiều chuyện lắm còn cái xui xẽo mình xét lại mình hằng ngày trong cuộc sống do ta không hiểu biết (vô minh) về quy luật tương tác cùa năng lượng tâm thức (luật nhân quả) cho nên ta tự tạo ra những ràng buộc vô hình quanh mình (nghiệp chướng), hãy tu tập (tu chỉnh và tập luyện) sao cho ta luôn sống tốt bằng tâm thật của mình. Hằng ngày chịu khó dành ra nữa tiếng hoặc một tiếng để rèn luyện nhiếp tâm thanh lặng để thắng cái ta giả của mình (bản ngã), chí nguyện về vấn đề này thì tự nhiên trong ta sẽ nhẹ nhàng thanh thản, ngồi chiêm nghiệm lại đâu có mất thời gian bao  nhiêu phải không?. 

Khi ngũ hành của bản thể ta được khai thông (bài tập Ngũ hành chuyển hoá) giúp cho thể ta được cường vượn mạnh mẽ, khi khí trường trong bản thể ta được cân bằng hài hoà (bài tập Phật thông công) sẽ giúp cho tinh thần ta được thông thoát thì tất cả bệnh tật tàn ẩn ắt sẽ bị tiêu tán mà thôi. Lúc tập nó sẽ cân bằng giống như ngồi trên hoa sen vậy đó, đầu óc mình thì nhẹ nhàng thanh thản đi làm ai cũng quý mến mình hết, cơ hội từ từ thăng tiến. Sự kỳ diệu của năng lượng tâm thức hướng về tình thương yêu bao la, sự che chở an lành, sự thanh khiết rạng ngời toàn quy về ánh sáng Chân-Thiện-Mỹ khi mà tu tập đúng nguyên lý đó rồi thì mọi việc sẽ được hạnh thông…làm cho  mình rất là bất ngờ mà ta gọi đó là phước báo chứ không gì lạ cả. Những xấu xa, những trượt ngã là do hằng ngày mình sai lầm, hãy rũ sạch nó đi, sửa chữa sám hối, quét dọn sạch sẽ nhờ bài tập Nhị thanh dẫn thức, quán tâm tắm mình trong nguồn năng lượng pha lê thanh khiết qua bài tập Phật thông công. Khi đã giải phóng Thân-Tâm tách khỏi những trượt ngã bởi cám cảnh của lục trần tức là ta đã giải thoát ta rồi đó. Lúc đó Trí ta sẽ sáng suốt hơn, cho nên khi xem kinh, nghe kinh, pháp sẽ được thông hơn, thời gian ngồi thiền cũng sẽ lâu hơn, càng ngồi lâu sẽ càng thăng hoa. Sau này tập luyện xong rồi mình nên ước nguyện cho cữu huyền hai bên nội ngọai được siêu thoát, song rồi mình ước nguyện cho gia đình mình được hạnh phúc, ước nguyện cho cha mẹ mình được sống lâu trăm tuổi hoặc cha mẹ mất rồi thì ước nguyện cho vong linh cha mẹ được siêu thoát, con cái học thành tài, ước nguyện cho bản thể minh được sáng suốt tu tập đạt thành. Thứ nhất là cho tổ tiên trước, thứ hai là cho cha mẹ, thứ ba cho là gia đình cuối cùng rồi mới đến mình. Gặp khó khăn gì hãy quán tâm nghĩ đến nguồn năng lượng của người dẫn dắt hổ trợ (độ tha) sẽ tạo hiệu ứng cộng hưởng giúp được thông hơn.(xem tiếp)

Các thông tin cùng loại này
» CHUYỆN LẠ CÓ THẬT (2012-05-10 11:44:02)
»  CHÂN-THIỆN-MỸ (2014-08-19 14:13:53)
  1  
 

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
Trụ sở: 245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam - ĐT0909777929 - 0908883380
Chi nhánh127 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
ĐT: 84 -08. 38691258,  Mobile : 0909777929 - 0908883380 - Email:  tothaho@gmail.com, ms.totha@yahoo.com

Copright 2009 www.totha.vn,
All rights reserved

Lượt truy cập: 9145413
Đang online : 29