CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin luyện tập năng lượng » Báo cáo kết quả tập luyện Năng lượng Tâm Thức TOTHA  » Chi tiết
 
Chú Bình tt
Trong khoảng thời gian ngắn 10 ngày theo tập luyện tại công ty Totha (Diệu Pháp luân Thiền chuyển Totha), riêng bản thân tôi đã bừng sáng và thức tỉnh ra được rất nhiều vấn đề nói đúng hơn là bừng sáng lên sự khai ngộ... Tự tâm tôi đã cảm nhận được điều kỳ diệu

    Kính gởi:: Thầy ĐỖ THANH HẢI – Công Ty TOTHA

  
Tôi tên: Nguyễn Văn Bình 52 tuổi, Tôi xin kể lại quá trình sự việc tôi đến Cty Khoa Học Năng Lượng Tâm Thức Totha để học và điều trị bệnh ĐBTT hành hạ tôi suốt 5 năm.

      
Trong khoảng thời gian ngắn 10 ngày theo tập luyện tại công ty Totha (Diệu Pháp luân Thiền chuyển Totha), riêng bản thân tôi đã bừng sáng và thức tỉnh ra được rất nhiều vấn đề nói đúng hơn là bừng sáng lên sự khai ngộ... Tự tâm tôi đã cảm nhận được điều kỳ diệu, đôi lần cân bằng được thân tâm nhờ sự hổ trợ rất nhiệt tình của Thầy, cô Liên, em Kiên trong phòng tập năng lượng tại lầu 2 ở công ty, trong tôi dấy lên bao cảm giác thật sự như được ngồi tắm mình thanh lọc trong nguồn năng lượng pha lê thanh khiết, một cảm giác thật nhẹ nhàng và vô cùng thanh thản đúng như sự thuyết dẫn trong phần học lý thuyết, tôi thật sự hạnh phúc vô cùng... Dưới đây là những cảm nhận thật sự mà tôi muốn tâm sự và chia sẻ cho tất cả mọi người, thật khó để diễn tả hết bằng lời nhưng tôi cũng xin nói lên nhưng gì mà tôi hiểu biết và cảm nhận được mặc dù nó chưa thể hiện được hết ý nghĩa và cảm nhận mà tôi có được trong thời gian học và tập luyện theo DPLTC Totha nhưng cũng đã phần nào nói lên được những điều mà chính bản thân tôi đã được trải nghiệm qua và những kết quả thực tế để mọi người cùng nhau tham khảo.

    
Trước đây tôi có đọc nhiều kinh sách và những kiến thức về đạo phật với mục đích có được hiểu biết sâu rộng về đạo để chia sẻ cho mọi người những kiến thức mà mình học được, nhằm cùng nhau đối chứng lại trên tinh thần khoa học đại chúng nói chung và thể hiện sự đồng tâm gắn kết cùng gia đình Totha ngày càng rộng rãi theo như pháp luận mà Thầy đã dẫn dắt (chứ còn học mà không chia sẻ được cho người khác thì cũng như không). Tình hình sức khỏe và tinh thần tôi tai thời điểm ấy rất bình thường không có bệnh tật gì cả, nhưng có dịp vào năm 2006 tôi mua được quyển sách “30 ngày thiền quán” và thấy trong sách có cả những người nước ngòai viết và tôi thấy sách có giới thiệu là 30 ngày thiền quán thì con người mình thấy khỏe hơn. Vì quá đam mê nên tôi tự mình thực tập theo (mà không có thầy dạy) và cũng chỉ muốn hành thử xem nó là cái gì mà người ta viết ra đây, tôi mới bắt đầu lao vào tập, cũng ngồi bình thường hít thở nhưng mắt thì lim dim và cũng chánh niệm xem là trong sự suy nghĩ của mình nó hiện ra cái gì, và khi những suy nghĩ đó nhảy đến thì mình cho đó là vô thường mình đừng có chấp nhất nó và cứ thả lõng mình, nội dung quyển sách đó là như vậy thôi. Tập được khỏang 10 ngày bỗng nhiên tôi nghe một cái rần trong não của mình, qua ngày hôm sau buổi sáng thức dậy thì người tôi có cảm giác hồn mình lâng lâng bay bổng nơi một cảnh giới nào đó tựa như hiệu ứng áp phê ma túy vậy đó, tôi không biết là điều gì nữa tại vì cũng không có thầy để hỏi chẳng biết phải làm sao bây giờ, vào chùa hỏi các vị sư thì chỉ được mỗi câu trả lời hãy cố vượt qua... tôi đã tự tập thiền theo quyển sách đó được khoảng được hai tháng và sau đó là tôi đã bị bệnh không còn suy nghĩ liền mạch được như bình thường và hay quên, đầu tôi đau nhức đủ kiểu, hai bên lổ tai, mũi, lưỡi và sau gáy của tôi lúc nào cũng bị căng cứng nếu không đau căng chỗ này thì sẽ đau cắng chổ khác rất khó ngủ và mất sự tập trung. Tôi cảm giác có lẽ mình bị tẩu hoả nhập ma rồi chăng?

       Theo lý thuyết thì không chấp nhận tất cả cái cảm thọ đều là ảo giác và biết là ảo giác rồi thôi tôi bỏ không còn nghĩ tới nó nữa, sau đó thì tôi có cảm giác nó chạy từ mũi và nó quay quay trên đỉnh đầu và sau đó chạy xuống tới ót và tôi cũng thử xem nó đi đến đâu vì lúc đó mình cũng liều, tôi vẫn đang theo vấn đề tập luyện và không kịp thời gian để suy nghĩ lại, mà cứ đang mãi theo xem nó biến chuyển như thế nào. Khi trở về thì nó chuyển sang ra hai bên thái dương và tôi ngồi nhắm mắt lim dim nhìn thấy ánh sáng nhưng không biết là gì mà nó cừ bung ra và đan chéo trước mặt tôi, sau đó tôi buông ra thì bắt đầu cái đầu tôi nó căng và có những cảm giác lạ tôi nghĩ thôi chết rồi, nhưng khi mà tôi buông ra rồi thì nó vẫn chưa hết và khi mà nó thu lại thì tôi nghe nó rắc rắc trong đầu kinh khủng lắm và có những biến chuyển tôi không có lường trước được, có khi khu vực gần vai và cánh tay tôi nó giật giật và rất là đau và nói chung là đau lắm. Tôi không biết làm sao bây giờ thì thôi quyết định là cứ bỏ ra ngoài mà đi chơi đi cho khuây khỏa từ từ nó phôi pha dần, và tại thời điểm đó là tôi ăn tương (chay) luôn và tôi nghĩ là ăn tương để cho mình đừng bị nghiệp rồi hạn chế sát sanh và không tạo nghiệp nữa. Tôi cố gắng ăn tương để những bệnh tật nêu trên xả ra thì sau một thời gian nó cũng không có giảm đi và cho tới mức là nó hành đau như hiện nay, thường thì vào những buổi trưa là bắt đầu nó đè nặng phần sau ót mà phải đi ra ngòai đường và phải kiếm chổ để đi hoặc là vô quán nhậu ngồi nói chuyện, nói chung là cứ hướng mình đi ra ngoài không mới chịu nổi còn về ngồi một mình là không chịu được. Và khi nhắm mắt lại ngủ thì tôi có cảm giác nó đè ngay lổ mũi đến sáng đêm không thể nào ngủ được, nếu tôi muốn có được giấc ngủ thì hai mắt phải mở to ra hoài cho tới lúc nào ngủ thiếp đi thì thôi, và tình trạng đó kéo dài cho đến bây giờ.

      Thời gian khoảng 4 năm sau trong lúc tỉnh táo tôi mới ngồi suy nghĩ lại và biết là mình đã sai lầm rồi. Trước đây tôi đọc sách và nghiên cứu nhiều về tôn giáo nhưng Bây giờ tôi bệnh quá rồi tâm trí của mình rối lên cả rồi không con hiều gì hết cho nên bây giờ tôi quyết định là buông bỏ hết không còn nghĩ gì về tôn giáo nữa và trong đầu tôi chỉ có ý nghĩ là phải quay trở về với thời kỳ cha sanh mẹ đẻ mình ra thôi vì lúc mới sinh ra thì mình đâu có bị bệnh đâu nhưng do mình đi học lung tung cho nên mới bệnh thế này. Nếu tôi có một tình thương thì tôi sẽ sống trọn với tình thương ấy mà thôi và sống thật với lòng mình và tôi không dám nghĩ gì tới nó nữa, không mang ý niệm gì về nó nữa, tại vì nó cứ miên man trong đầu hòai thì làm sao được. Khi đọc một quyển sách về phật là nó cứ miên man hoài thế là tôi bỏ, tôi đi chơi và ăn mặn trở lại. 

        Rồi có một ngày đứa em dâu của tôi lên mạng và tìm gặp được trang web của Totha và tự tâm em thốt lên: “anh Bình ơi không chừng bệnh của anh lên Thầy chữa chắc hết”, thế là tôi lên mạng tìm hiểu cho rõ ràng. Vào phần Thầy giảng định nghe thử một đọan thôi bởi vì tâm trí tôi hiện còn rất nhiều bất ổn, rất khó mà tập trung được nữa, huống hồ chi mà nói đến suy nghĩ để mà thấu hiểu, nên tôi nghĩ rằng sẽ không nghe hết các bài giảng của Thầy nổi đâu, nhưng tôi cũng thử cố gắng tập trung ngồi lắng nghe thì tự nhiên dần dần như là có cái gì trong tâm tôi nó dần dần bị thu hút vô một cách rất là kỳ diệu, lúc nghe thấy giảng tôi có cám giác là tôi có cái gì đó rất là hợp với Thầy nên tôi nhất định phải đi tìm Thầy học mới được và chỉ có Thầy mới giải quyết vấn đề được cho mình. Vì trong nội tâm mình nó rối, nào là tôn giáo nào là tư tưởng, nào là ma, là qủy nào là cái gì nó quá trời nhiều thứ quá, rồi tôi bệnh, bị hành nữa nói chung là cả đan xen tựa một cái mớ bòng bong ở trong đầu…,  không biết đường đâu để mà chọn, cái hướng đâu để mà đi…

     Sau khi nghe Thầy giảng thuyết ở trên mạng, tôi nghe có câu Thầy nói đây không phải là vấn đề tôn giáo thì tôi mới bắt đầu căng lổ tai lên ráng ngồi nghe rồi từ từ thì trong lòng mình mới có sự thu hút và quyết định là phải tìm thầy đề giải quyết vấn đề, tôi liền điện thoại ngay xin được gặp Thầy, may thay được Thầy rất là nhiệt tình diễn giải, tôi mừng thầm có lẽ đây chính là duyên lành sắp đến với mình sau bao năm tháng mòn mõi bởi tâm bệnh dày dò…, tôi hỏi  nhờ Thầy tư vấn và diễn giải về cách thức tu tập đúng phù hợp với quy luật hiện nay (chu trình hạ ngươn mạt pháp), tôi càng nghe càng sáng ra như có một nguồn năng lực của tình thương hoà dẫn khắp trong thân tâm tôi hoàn toàn hoan hỉ…Sau đó tôi tự nhủ : vì mình bệnh Tâm thì phải dùng Tâm đề trị thôi còn thuốc thì đã đi theo bác sĩ cả hơn một năm nay rồi hết bệnh viện này cho tới bệnh viên kia cứ uống vào thì ngủ được thôi, ngủ rồi thức dậy cứ vậy làm tôi bị ghiền thuốc luôn nếu không có thuốc là không ngủ được. Lâu nay là bỏ thuốc được rồi và từ ngày tập ở Totha  thì nó hết đau cổ (trước đó lúc đau là phải cạo gió hoài trong người thì nó nhức và rũ rượi hết cả người). 

        Ngày đầu tiên khi đến gặp Thầy sau khi nghe tôi trình bày xong Thầy nhìn tôi và cho tôi biết Năng lượng Tâm thức của tôi gặp rắc rối sinh ra hiệu ứng Đột biến Tâm thức, những kích tác có liên quan đến Sóng năng lương tâm thức của cửu huyền Thất Tổ bên nội và cha tôi (đúng là mộ ba tôi bị thất lạc từ lâu, sau đó gia đình nhờ nhà ngoại cảm HVD tìm dùm), Thầy khuyên hãy cố gắng tập luyện sẽ giải quyết ổn (mặc dù tôi đã trị ở bệnh viện thần kinh 12 tháng nhưng không hết bệnh!). Đến tập luyện DPLTC TOTHA, tôi được cô Liên, em Kiên là học viên (cộng sự viên) hướng dẫn phương pháp tập luyện của Thầy và tôi quyết tâm tiến hành tập luyện. 
 
          - Ngày tập luyện thứ 3(16/06/2011) tôi cảm nhận phía sau gáy của tôi không còn đau cứng khó chịu nữa, tôi thấy sự biến chuyển lạ kỳ và càng vững niềm tin quyết tâm tập luyện.

          - Ngày tập thứ 7(20/06/2011) có lần cô Liên hướng dẫn tôi thu năng lượng pha lê để thanh lọc rữa sạch hết tất cả những bệnh tật trong cơ thể của mình thì trong lúc tập hai tay cô tác động vào 2 lòng bàn tay tôi lập tức tôi có cảm giác rần rần trên người chạy từ 2 tay lên đầu và lan tỏa toàn thân, người tôi tê cứng hết luôn và tôi cảm nhận có hai dòng nước mắt chảy dài xuống má, khỏang 1 phút sau đó cô rút tay lại thì người tôi mới đở cứng và cảm giác lạ đó mất dần. Sau buổi tập đó tôi thấy người nhẹ nhàng và đầu tôi cũng nhẹ nhàng luôn.

         - Đến ngày tập thứ 8. Thầy có đến tác động nhẹ trên đầu tôi đêm đó tôi về không ngủ được nhưng chổ đau căng trong đầu không xuất hiện nữa và tôi nhớ lại được rất nhiều chuyện mà tôi đã quên từ lâu, ngày đâu tiên khi nghe đĩa pháp âm trị liệu ở phòng tập thì hai lổ tai của tôi không thể nghe nổi lấy một từ nhưng hôm nay thì tôi đã nghe được gần như bình thường mà không bị căng đầu nữa và đến nay thì tôi cảm thấy mình không còn muốn ra bên ngoài hoặc đến những nơi ồn ào nữa mà chỉ thích ở nhà thôi. 

          - Ngày tập thứ 9: cũng được Thầy giúp đỡ tác động năng lượng, trước khi về Thầy khuyên tôi ấn tống Kinh Địa Tạng và gởi đến các chùa nghèo để hồi hướng công đức và phát tâm cầu nguyện cho cửu huyền thất tổ và cha tôi được siêu thóat. Tôi đã làm đúng như sự hướng dẫn của Thầy.
          - Đến nay sau thời gian 10 ngày tập luyện thì tình hình sức khỏe của tôi hiện tại đã giảm được 80% chỉ còn lại những cảm giác căng nhẹ, Thầy khuyên tôi về nhà tiếp tục tập luyện và làm nhiều việc thiện tạo công đức hồi hướng cho cửu huyền và cha tôi thì bệnh sẽ ổn. Trong tâm tôi giờ đây tôi thấy rất bình an.

      *Cảm nghĩ của tôi sau 10 ngày học và tập luyện tại Totha

      
Khi nghe thầy giảng trực tiếp lần đầu tiên thì tôi biết rằng mình đã sai lầm ngay từ đầu là do tôi chưa hiểu hết nguyên lý tu tập mà đã vội tin và thực hành theo những gì trong sách viết (có nghĩa là mình học chưa tới đâu và hiểu chưa sâu sắc và không có người chỉ dẫn mà mình đã nhào vô mình tập là sai ngay từ đầu rồi)

       Khi đọc được sách lý thuyết của thầy viết thì tôi mới hiểu rõ tất cả nó đều có liên quan đến nhân quả và như vậy thì mới hợp lý và công bằng chứ xưa nay mình cũng đọc sách nhưng không hiểu được sâu rộng thông qua lời thầy nói thì mình bừng tỉnh và có một sự hiểu biết mà cái hiểu biết này nó nằm trong sự cảm nhận rất khó diễn tả bằng lời cũng không phô trương được vì đây là sự hiểu của riêng cá nhân mình thôi và chỉ có những ai đã từng trải nghiệm rồi thì mới hiểu được rõ ràng hơn những điều tôi muốn nói. Ngoài ra từ quyển sách Hiệu ứng sinh học thì tôi mới hiểu và biết được rằng là con người có tồn tại 2 thành phần mà Thầy gọi đó là Sóng sinh học (Hồn ,vía) và khung cộng hưởng sinh học (cơ thể bằng da bằng thịt), hoàn toàn rất là khoa học làm cơ sở luận giải rất logic về tâm linh.

          Trước kia, tôi cũng đã quy y tam bảo và cũng đã tìm đến một ngôi chùa ở lại 1 ngày để tìm học một pháp tu và tìm một vị Thầy chỉ dạy cho mình một phương pháp tu tập, nhưng khó quá chưa gặp được theo sở nguyện, tôi chỉ mới nhận được lời khuyên là ngồi niệm Nam Mô A Di Đà Phật thôi. Và chưa một ai chỉ cho tôi phương pháp tu tập phù hợp và khó để tìm cho mình con đường đi đúng đắn… 

        Bây giờ khi gặp được pháp của TOTHA rồi thì tôi chỉ biết an trú trong chánh pháp để mà sống thôi. Tức là ý tôi bây giờ tôi đã yên tâm vững dạ và tin tưởng tuyệt đối vào pháp của Thầy dốc toàn tâm ý mình để mà hành trì tinh tấn tập luyện.Tự tâm Tôi biết Thầy có khả năng để dạy điều đó mà thôi vì khi mình muốn tìm Thầy để học một môn học nào đó ví dụ như bây giờ tôi đang tìm học một môn về tâm linh thì phải tìm một người thầy có khả năng về tâm linh để dạy thì chắc chắn hơn. Qua thời gian học thì tôi biết Thầy có khả năng dạy về tâm linh vì nếu không có khả năng về tâm linh mà dạy mình thì rất khó mà tiến bộ được, ví dụ đơn giản là khi giải một bài tóan mà người không biết gì về Toán làm sao giải được. Cho nên khi mình muốn học một Pháp thì phải có một người có khả năng về tâm linh dạy mình mới là chính xác nhất.

        Trước đây tôi học thì tôi không hiểu được nhiều điều nhưng kể từ khi đến Totha khi nghe thầy giảng thì trong tôi như bừng tỉnh ra và hiểu được nhiều điều và quyết tâm tìm hiểu và tu tập. Về phần lý thuyết, Thầy đã đựa trên nền tảng Phật học nguyên thuỷ (đại chúng, hoà đồng, không tôn tạo, giáo điều thiêu dệt hình tướng, mê tín) để giảng dạy và phân tích vấn đề rất súc tích, rõ ràng mọi người ai cũng điều hiểu được, tư duy được một cách đúng đắn, không phân biệt cấp bậc trước, sau, học nhiều, học ít (giải trừ mê kiến là người biết trước tôn tạo huyển ảo dẫn dắt sai khiến người biết sau phải tuân thủ phục tùng bởi do ngã mạn, biên kiến, chấp thủ….).  Thầy đã hệ thống lại các bước tu tập trong Phật học nguyên thuỷ (tu chỉnh và tập luyện cân bằng Thân và Tâm hoà đồng cùng tự nhiên) một cách ngắn gọn dễ hiểu và rất là khoa học. Ngoài ra, Thầy còn triển khai bổ sung thêm những ý chính, cùng với giải pháp tu tập sao cho phù hợp với hoàn cảnh và điều kiện sống hiện tại ngày nay hoàn toàn khác xa so với thời điềm cách đây 3000 năm về trước.

       Về phần thực hành tập luyện: .

      1/- Tập luyện để xả đi những tâm Tham – Sân – Si phiều não, đau khổ, bệnh tật.

      2/- Tập luyện làm cho thân tâm mở rộng lòng từ bi yêu thương

      3/- Tập cho thân thể khỏe mạnh, điều trị được nhiều loại bệnh. Bệnh tôi đã kéo dài 5 năm uống rất nhiều thuốc, trị rất nhiều thầy nhưng không khỏi, vậy mà chỉ trong 10 ngày tập luyện đã giảm đến 80% đối với tôi, tôi thấy đây là phương pháp quá diệu kỳ khó tin nỗi nhưng đấy là sự thật chỉ có những người có trải nghiệm thực tế mới hiểu nổi và cảm nhận ra được. Đúng với cái tên Diệu pháp luân Thiền chuyển thật là không ngoa chút nào phải không?

      Tôi thầm ước nguyện cố gắng tập luyện và học cho thành thạo để tự trị bệnh cho mình và cầu nguyện cho cửu huyền được siêu thóat, nếu có đủ duyên thì chỉ dẫn cho những đứa em ở quê tôi tập luyện để điều trị bệnh giống như tôi và nhiều bệnh khác nữa.
      Tôi xin thành tâm cám ơn Thầy Đỗ Thanh Hải, cám ơn cô Liên, cám ơn em Kiên những ngày qua đã nhiệt tình giúp tôi trị bệnh và hiểu rõ Phật pháp một cách sâu sắc hơn.

     Tôi viết lên đây đôi lời chia sẻ cùng với các anh chị em đến sau hãy vững niềm tin tập luyện DPLTC TOTHA sẽ trị được nhiều bệnh cho Thân và Tâm và đối với những ai có đức tin về tôn giáo sẽ có cách nhìn sâu rộng hơn, tâm hồn bình an hơn, yêu thương rộng mở hơn.

     Và cuối cùng gửi lời cám ơn chân thành đến cùng tất cả mọi anh chị em trong gia đình TOTHA đã cùng tôi ở các buổi chia sẻ những kinh nghiệm tập luyện quý báu trong không khí chan hoà tình yêu thương Chân-Thiện-Mỹ. (Xem thêm)

                                                                                                             Tháp mười ngày 26/6/2011
                                                                                                                              Kính bút 

                                                                                                                          Nguyễn Văn Bình
 
Các thông tin cùng loại này
» CHUYỆN LẠ CÓ THẬT (2012-05-10 11:44:02)
»  CHÂN-THIỆN-MỸ (2014-08-19 14:13:53)
  1  
 

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
Trụ sở: 245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam - ĐT0909777929 - 0908883380
Chi nhánh127 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
ĐT: 84 -08. 38691258,  Mobile : 0909777929 - 0908883380 - Email:  tothaho@gmail.com, ms.totha@yahoo.com

Copright 2009 www.totha.vn,
All rights reserved

Lượt truy cập: 9145307
Đang online : 18