CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin luyện tập năng lượng » Báo cáo kết quả tập luyện Năng lượng Tâm Thức TOTHA  » Chi tiết
 
Anh Nguyễn văn Kiên tt 1
Trước khi đến đăng ký tập luyện tại công ty Totha tình hình sức khỏe của em như sau: Thường hay bị viêm họng khi ăn uống đồ lạnh, ngồi quạt, hay đi ra ngoài trời lạnh. Bị đau bao tử, bị bệnh viêm gan siêu vi B nên thường hay mệt mỏi, uể oải trong người khiến em làm việc trong tình trạng không được tốt, Thiếu tự tin khi gặp khó khăn

Em hiểu rằng Sức khỏe là điều vô cùng quan trọng để cho con người có thể làm việc tốt, tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống. Chính điều đó khiến em nghĩ cần phải tìm một phương pháp tập luyện hay bộ môn nào đó để năng cao sức khỏe. Trước đây em có biết bộ môn cảm xạ học và thấy những người tập luyện môn cũng chữa khỏi được rất nhiều bệnh, nhưng bản thân thấy việc tập luyện môn này (cách thức, thời gian)  hơi khó khăn đối với cá nhân em nên không theo học. Tình cờ có lần lên mạng đọc được trang web www.totha.vn, thế là em bắt đầu tìm hiểu. Nhận thấy những luận giải và các quan điểm khoa học đúng đắn, chặc chẽ  hướng mọi người đến một cuộc sống cao đẹp và đặc biệt là cách thức tập luyện thực sự đơn giản, phù hợp trong  cuộc sống hiện tại của Thầy ( KS. Đỗ Thanh Hải ) đã là động lực và tạo được niềm tin để em tìm đến công ty Thầy đăng ký tập luyện bộ môn này (Pháp Luân Totha). Sau đây là những chia sẻ, trải nghiệm qua quá trình tập luyện nhằm có sự tham khảo, đối chiếu đối với tất cả các học viên.

     Ngày bắt đầu tập luyện: 02/11/ 2010, Tập ngũ hành  giọng em rất yếu,  có cảm giác buồn ngủ khi nghe đĩa âm thanh.

     Ngày tập luyện thứ 2 (03/11) cảm thấy có 1 dòng năng lượng lúc nhúc trên đỉnh đầu khi tập bài Ngũ hành chuyển hóa. 

    Ngày thứ 3: Tập trung tốt hơn

 

   Tổng kết tuần 1:

-               Cảm giác khi tập được đắm mình trong  dòng  năng lượng pha lê

-                Nằm mơ mấy ngày liên tục về lớp học và Thầy

-                Có nhiều đàm (đờm) ở cổ họng

 

 Tuần 2:

     12/11 Đỉnh đầu có dấu hiệu thu NL mạnh, mắt thấy đồ hình ÔA tỏa sáng.

   15/11 Khi thật tập trung thì em có thể nhìn thấy ánh sáng trắng bao phủ xung quanh người chị Liên, Hai tay đổ mồ hôi rất nhiều và rất rít không thể xoay vòng tròn được khi tập bài Nhị Thanh Khử Trượt

     Khi tập thấy  đồ hình ÔA sáng  lên, mọi thứ xung quanh như mờ dần , khi tập trung cao độ hơn thì nhiều mảng màu tối đen hơn giống như mình lạc vào một nơi khác không thấy gì xung quanh và thường có 2 mảng màu trắng và vàng nhạt luôn hoán chuyển vòng tròn quanh đồ hình ( điều này thầy giải thích là mình đang còn năng lượng đen cho nên trước khi thấy nhiều ánh sáng trắng pha lê tinh khiết thì sẽ trải qua những vùng tối, sau này tập luyện thì em thấy rằng không còn nhiều mảng màu tối  như đã miêu tả nữa mà thấy xung quanh người  là ánh sáng trắng bao quanh). Nhìn thấy vòng tròn nhỏ màu đỏ cỏn xung quanh có màu sáng trắng.

     Khi tập bài Phật Thông Công, nhìn thấy có một quả cầu năng lượng tròn giữa 2 bàn tay màu hơi vàng nhạt (mờ mờ)

    Khi đang ngồi làm việc cũng cảm nhận thu năng lượng từ bách hội, cảm giác như đang ở trong không gian của năng lượng.

 

 Tuần 3:

19/11 Thu năng lượng rất mạnh, người đỏ lên, Nhìn thấy tay chị Liên màu Vàng tỏa sáng khi chị  đang cân bằng cho chú Khiêm.

Bàn tay bớt đổ mồ hôi (trước đây hay có mồ hôi ở tay). Giọng nói có độ vang hơn.

22/11 Cảm nhận thu được rất nhiều năng lượng, cuối buổi tập vẩn có cảm giác thu NL( Do đó trong người và đầu cảm giác còn nặng rất khó chịu, đây là do em tập trung thu năng lượng nhiều quá mà chưa biết cách xả NL ra vào cuối buổi tập. Thầy khuyên là khi mới tập thì nên thu từ từ, không nên thu NL nhiều quá. Đây cũng là kinh nghiệm cho những học viên mới tập cần lưu ý ) nên phải có sự hổ trợ  của chị Liên để cân bằng lại.

 

 Tuần 4:

     29/11 Người cảm thấy nhẹ nhàng, xả NL dể dàng hơn,

      Trên đường tới lớp học khi vừa qua ngã tư gặp 1 chiếc xe qua đường ngược chiều đột ngột chắn trước đầu xe (trong đầu chợt nghĩ chắc là xe mình thế nào cũng tông vào xe của họ và ít nhiều cũng gặp rắc rối) nhưng dù xe cộ rất động, xe của em vẫn lách qua được mà không hề chạm vào chiếc xe kia (có lẽ khi tập luyện pháp luân Totha các học viên luôn được che trở trong sự bình an, tránh được những điều rùi ro, kém may mắn…)
Khả năng tập trung cao hơn, ít nghĩ lung tung trong buổi tập

-                 Sức khỏe tốt hơn, không mệt mỏi như trước

-                Nhìn thấy có nhiều màu sắc hòa quyện trong khói tỏa ra từ  nhang trầm (như là 7 sắc của cầu vòng )

-               29 / 11 Tập xong cảm thấy rất nhẹ nhàng và sáng khoái trong người.

 

  Tuần 5:

-             03/12 Tức ngực (nhẹ)

-              05/ 12 Nằm mơ thấy Thầy dẫn đến một nơi rất nhiều năng lượng bao xung qanh và thầy đưa tay thu năng lượng rồi chuyển vào đỉnh đầu thì thấy trên đỉnh đầu có ánh sáng pha lê trong suốt, sau đó thầy hướng dẫn bài tập mới nhưng khi thức dậy thì lại không nhớ được bài tập đó.

-              06/12 đang tập tại công ty bổng dưng thấy đau Hông gần như không tập tiếp được

Tuần này thấy nóng ran trong người mấy ngày liền, Đầu nhẹ hơn không còn cảm giác nặng như trước. 

Tuần 6:

-         11/12 Tập ở nhà tự nhiên thấy khó tập

-         13/12 Khi đọc Todo – Tada thấy ngực hơi rung động

-         14/12 Thấy hơi tê, nhức ở đầu các đầu ngón tay.

        Tuần 7:

                  Bình thường

                 18/12 Cảm giác ớn lạnh nổi gai ốc (da gà), đầu căng nặng hầu như suốt cả buổi hội thảo thực nghiệm khoa học Tâm Linh do công ty Totha tổ chức.

              Tuần 8:

-               26 tới 29 tức ngực nhẹ, ngày 29 tức ngực nhiều nhất

-                Ngồi thiền cảm thấy năng lượng vào nhiều và rõ ràng hơn, NL chạy ra 2 tay và 2 chân (cảm giác có NL ra vào các đầu ngón tay, chân rất rõ hơi tê tê như kiến cắn). Ngồi cảm thấy người rất nhẹ.

-              31/12 Được chị Liên tác động thêm, Tay tự động chuyển động vô thức lúc đầu thì hai tay đồng bộ đưa lên hai bên rất chậm giống như đang đón nhận năng lượng và giữ nguyên tư thế  đó rất lâu, có cảm giác nặng ở hai cánh tay phần phía trên vai cảm nhận rất nhẹ nhàng khi chị L di chuyển tay đến những khu vực đó (giống như được xạc thêm năng lượng, tay cảm thấy hơi tê tê rồi căng lên như bơm hơi thấy rất nhẹ nhàng), sau đó tay chuyển vô thức giống bài phật thông công nhưng hai tay thì chắp trước ngực sau đó mới theo dạng thức phật thông công, những động tác về sau thực sự chuyển động mềm mại và nhẹ nhàng hơn.  Mấy bửa sau về nhà tập thêm thấy tay chuyển động vô thức nhiều kiểu khác nhau cứ nhứ có 1 cái gì đó tự cầm tay mình và tay mình chỉ việc làm theo (cảm nhận được là có dòng NL như 1 làn gió xoáy nhẹ ở lưng bàn tay và cánh tay để đưa tay di chuyển vô thức), dù có đọc báo cáo của các anh chị học viên trước về chuyện động vô thức nhưng trong lòng vẫn cảm thấy rất kì diệu và thú vị.

-               08/01/2011: Tập ở nhà lúc nghe đĩa pháp âm trị liệu, đến đọan  thu năng lượng vào từ bách hội thì cảm nhận có 1 dòng năng lượng đi từ bách hội xuống cột sống hướng thẳng xuống cho đến hết cột sống, lúc đầu thì dưới vai hơi mỏi và nặng sau đó thì dòng năng lượng thông xuống thì cảm thấy rất dễ chịu và rất nhẹ, dòng năng lượng này cảm giác như 1 dòng gió xoáy nhẹ man mát. Trong lòng cảm thấy vui vì mình tập luyện đã có chút kết quả tiến bộ.

Điều đặc biệt là trong quá trình tập luyện thường xuyên nằm mơ thấy Thầy truyền năng lượng rất nhiều lần( > 10 lần nằm mơ thấy Thầy)

 

Kết quả sau 2 tháng tập luyện

-         Sức khỏe : Khỏe khoắn, không mệt mỏi như trước, lúc trước hay chóng mặt, hơi mệt là muốn nằm ngay. Bây giờ sức khỏe tốt nên  làm việc tích cực hơn. Giọng nói vang to, rõ ràng  hơn. Điều này  rất cần thiết và hữu ích trong việc giao tiếp, giao dịch làm ăn.

-         Tinh thần : Cảm thấy thanh thản và nhẹ nhàng không nhiều âu lo như trước, tự tin hơn, Ít suy nghĩ nhiều chuyện lung tung.

-         Công việc: Chưa gặp nhiều may mắn chỉ trong vòng thơi gian ngắn như báo cáo của các anh chị tập luyện trước nhưng em nghĩ đó không phải là điều quan trọng nhất trong việc em tìm đến với bộ  môn này. Thiết nghĩ  đây có lẽ là 1 thử thách niềm tin cho riêng cá nhân em phải vượt qua ( mỗi người có 1 trở ngại khác nhau trong quá trình tập luyện). Em tin rằng khi mình cố gắng tập luyện và sống tốt thì mọi chuyện tốt đẹp từ từ rồi cũng sẽ đến. Hiện tại thì những món tiền nho nhỏ em cho mượn trước đây thì em đang dần lấy lại được.

 

Lời cảm ơn:

Lời đầu tiên xin được gửi tình cảm chân thành đến Thầy (KS. Đỗ Thanh Hải), người đã dày công nghiên cứu, chắt lọc những tinh hoa của Phật Học áp dụng vào tri thức khoa học hiện đại để có được một phương pháp tập luyện khoa học, đơn giãn, hiệu quả phù hợp trong cuộc sống nhiều biến đổi và phát triển của hiện tại. Trên tinh thần cốt lõi luôn hướng mọi người đến một cuộc sống cao đẹp (về thể chất, tinh thần) đầy tính nhân văn sâu sắc hòa cùng sự phát triển bền vững cùng cộng đồng.

Kính chúc Thầy luôn có thật nhiều sức khỏe để là đầu tàu dẫn dắc các lớp học viên sau cần nhiều sự giúp đỡ từ nơi Thầy.

Xin gửi lời cảm ơn tới chị Thúy Liên, người đã hướng dẫn tận tình cho các học viên mới và luôn hổ trợ mỗi khi các học viên cần sự giúp đỡ, cảm ơn các anh chị học viên đi trước đã chia sẽ những kinh nghiệm quý báu trong quá  trình tập luyện  để những học viên mới có được niềm tin tiếp tục tập luyện tốt. (Xem tiếp)

Các thông tin cùng loại này
» CHUYỆN LẠ CÓ THẬT (2012-05-10 11:44:02)
»  CHÂN-THIỆN-MỸ (2014-08-19 14:13:53)
  1  
 

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, VN - ĐT0909777929 - 0908883380Địa chỉ cũ127 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, TP. HCM. Email:  tothaho@gmail.com, phapluantotha@gmail.com

Copright 2009 www.totha.vn,
All rights reserved

Lượt truy cập: 11590296
Đang online : 44