CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin luyện tập năng lượng » Báo cáo kết quả tập luyện Năng lượng Tâm Thức TOTHA  » Chi tiết
 
Anh Bình tt
...Phải nói là mọi sự việc đến với mình thật vô cùng bất ngờ, nay xin thuật lại những kết quả đạt được sau 3 tháng tu tập (tu chỉnh và tập luyện)
1/-Trước kia, do mâu thuẩn chuyện gia đình nên bà xả mình nhất quyết  đưa đơn lị dị, cho dù mình có thuyết phục cách nào cũng vô ích!...đúng 2 tuần lễ mình lao vào tập luyện chuyên cần, một phần động lực từ kết quả tham khảo của các anh chị em tập trước và bạn Vinh và đặc biệt mình rất thương con không muốn bé phải thiếu cha, thật ứng nghiệm là nhận thấy thái độ của bà xả đối với mình mỗi lần về thăm con có phần dễ chịu hơn, đúng như sự báo trước của Thầy là khi năng lượng tâm thức ta tu chỉnh tròn sáng thì sẽ tạo hiệu ứng kích hoạt mọi sự việc đến với ta đều hướng về sự đồng pha CHÂN-THIỆN-MỸ…Điều làm tôi vui mừng lớn nhất đó là chỉ đúng 1 tháng tu tập thôi, tự nhiên vợ tôi huỷ đơn ly dị một cách rất nhẹ nhàng mặc dù trước đó đã ra toà nhiều lần đồng thời với sự khuyên can của 2 bên gia đình, nhưng tất cả đều vô vọng!...Đúng là phép lạ!
 
 2/. Lúc đầu gặp anh Hải, người mình xơ xác, tinh thần suy sụp trầm trọng,  bị Stress nặng, lúc nào cũng nghĩ đến bia rượu, không tập trung vào công việc nên công việc không hiệu quả, vì lúc nào cũng nghĩ đến rượu chè, gái gú nên không có tập trung vào công việc. Công việc thì cứ bỏ bê, bỏ trễ phó mặc…cứ lóng ngóng suốt ngày trông cho có độ nhậu mà thôi…Sau thời gian tu tập DPLTC trong mình dần dần bắt đầu có 1 sức sống trở lại, tinh thần có xu hướng  tập trung vào công việc, ý thực được hạnh phúc gia đình, mẹ và anh chị em mình rất vui mừng khi thấy tinh thần mình bình phục trở lại, sắc diện tươi tỉnh rỏ ra bạn bè ai cũng ngạc nhiên hỏi sao phục hồi sắc đẹp nhanh thế đặc biệt về thăm gia đình mẹ mình rất là vui…  
 
 3/- Công việc của mình thì rất tốt, hàng hóa thì vận chuyển container. Thời buổi khủng hoảng kinh tế, các hãng tàu nó đổ xô nhau nó bán tàu nó phá sản. Nhưng mà sau tháng 2 dương lịch thì hàng hóa mình  làm rất tốt, không biết từ đâu nó tới nó cứ ào ào, mình chở không hết hàng. Vận chuyển của thì phải kết hợp 2 chiều thì nó mới thuận lợi, lợi nhuận mình mới đạt được cao nhất. chứ tàu mà chở đi, chở rỗng về thì chí phí rất là cao. So sánh với thời điểm năm trước thì thật tuyệt vời hơn nhiều, đặc biệt là trong thời kì khủng hoảng doanh số lại cao hơn năm trước! Điều đó rất khó tin, trong khi đó có mấy người cạnh tranh với mình : 2 người nước ngoài, 1 người Đài Loan, 1 người là hãng tàu lớn số 1 thế giới nó phải xem lại với nhau để nó cạnh tranh với bên này. Còn ông Việt Nam thì 1,2 tháng nữa chắc phải out, 2 ông nước ngoài thì lại với nhau. Đúng là phép mầu!...
 
                         
 
Cám ơn Thầy đã dẫn dắt mình tìm lại được chính mình và hạnh phúc đích thực đúng  như những ý tưởng cao cả mà Pháp luân TOTHA.tâm nguyện đề ra…(Xem tiếp)
Các thông tin cùng loại này
» CHUYỆN LẠ CÓ THẬT (2012-05-10 11:44:02)
»  CHÂN-THIỆN-MỸ (2014-08-19 14:13:53)
  1  
 

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
Trụ sở: 245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam - ĐT0909777929 - 0908883380
Chi nhánh127 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
ĐT: 84 -08. 38691258,  Mobile : 0909777929 - 0908883380 - Email:  tothaho@gmail.com, ms.totha@yahoo.com

Copright 2009 www.totha.vn,
All rights reserved

Lượt truy cập: 9145377
Đang online : 50