CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin luyện tập năng lượng » Báo cáo kết quả tập luyện Năng lượng Tâm Thức TOTHA  » Chi tiết
 
Chị Vân tt
Thời gian đầu ai cũng kêu đau đầu hết. Ai nằm đó cũng rên đau đầu hết, sau đó em mở đĩa DPATC thì thấy nó nhẹ hẳn, thậm chí nó không đau đầu nữa.
1/-Thời gian đầu thì công việc  gặp rất nhiều khó khăn, nói chung không có thuận lợi gì hết, làm cái gì nó cũng gặp nhiều khó khăn, mình nghỉ cũng có thể là thời gian đầu là nó như vậy, nhưng mà sau cũng gặp giám đốc bị đau, chủ yếu là đau mắt xong rồi cũng gặp khó khăn. Nói chung là làm nhiều cái không được, bế tắc, mệt mỏi... Ngay cả cô Giám đốc đầu tiên cũng bị stress nên cũng nghỉ việc, đi du lịch 2 tuần mới về lại để giảm stress. Vô lí 1 điều là khi vào làm thì tự nhiên bị đau mắt, hết con này lại nhảy qua con khác, rồi gặp nhiều chuyện xui xẻo trong văn phòng kể cả các nhân viên ... Sau 2 tháng thì người giám đốc ban đầu buộc phải chuyển công tác,  thay đổi một  giám đốc khác vào làm,  anh này mới đi học ở nước ngoài về, đang rất khỏe mạnh và mới về nước khoảng 2 tháng thì chuyển  vào  văn phòng của mình, mới về làm thì cũng ngồi đúng vị trí đó, cũng trong cái phòng đó thì lại cũng bị đau mắt, bị đỏ mắt rồi đi khám bác sĩ nổi tiếng, tốn biết bao nhiêu tiền nhưng cũng không biết tại sao lại bị đau mắt, đau đến nổi không nhìn thấy luôn!..
 
2/-Thời gian đầu ai cũng kêu đau đầu hết. Ai nằm đó cũng rên đau đầu hết, sau đó em mở đĩa DPATC thì thấy nó nhẹ hẳn, thậm chí nó không đau đầu nữa. Lúc trước hay bị căng thẳng vì công việc, bây giờ thì đỡ căng thẳng hết, cảm thấy thoải mái hơn, mình cũng có nhiều mối, nhiều khách hàng. Sau đó thì có một lần vô tình mình gặp một người khách hàng thì người ấy hỏi thăm mình làm ở đâu? Thì mình nói là làm ở địa chỉ nầy, chị ấy bảo là lúc trứơc chị cũng tính thuê tòa nhà đó, chị có mời thầy phong thủy về thì nói là tòa nhà phong thủy không tốt, có vong linh gì đó,,. Sau đó thì mấy người bảo vệ của tòa nhà mới kể với mình, khi xây cất tòa nhà đó lên thì vô tình có 2 người công nhân bị tai nạn. Một người rớt từ lầu 4, ngay lầu mà em thuê, rớt xuống cũng chết, một người rớt từ lầu 10 xuống cũng chết. Lúc đó mới đối chiếu lại tại sao công việc của mình lại như vậy, mấy người bảo vệ cũng nói là nhiều khi đêm hôm người ta ở lại đó, nhiều khi người ta thấy có người tới dựng lên, rủ đi chơi, nhiều khi thấy tự nhiên 12 giờ đêm cửa thang máy tự động mở ra trong khi đó không thấy ai ở trong đó hết!.. Nhiều người cũng sợ rồi xin nghỉ, xin chuyển việc. Sau đó thì mình về nhà tâm sự với chị Liên những trục trặc xảy ra ở chổ làm của mình như đã nói..., và được chị tư vấn  Pháp luân TOTHA  mà chị đang tu tập, sau đó chị đưa cho mình đồ hình TOTHA bảo  lên treo ở văn phòng, đồng thời mở cái đĩa DPATC mà Thầy cho…
 
                              
 
3/-Mình đem theo cái đĩa lên văn phòng, mở cái đĩa mà Thầy đưa. Và sau đó là nhằm ngày 16 âm lịch, mình làm một mâm cơm nhỏ. Sau khi cúng được mấy bữa thôi thì tự nhiên mắt của giám đốc bớt đau, đang đau đeo cả kính áp tròng, tự nhiên đỡ không phải làm gì hết, không cần phải đi bác sĩ nữa, bây giờ khỏe, bình thường!... Thời gian đầu ai cũng kêu đau đầu hết. Ai nằm đó cũng rên đau đầu hết, sau đó em mở đĩa thì thấy nó nhẹ hẳn, thậm chí nó không đau đầu nữa!..Thời gian đầu hay bị căng thẳng vì công việc, bây giờ thì đỡ căng thẳng hết, cảm thấy thoải mái hơn, mình cũng có nhiều mối, nhiều khách hàng. Lúc đó có khách hàng đến liên tục luôn, thường xuyên (trước đó thì một khoảng thời gian dài tụi mình  không có khách hàng, xem như là bế tắc, hầu như là bế tắc...). Hiện nay, trong công việc kinh doanh cũng suôn sẻ, đạt được nhiều doanh số cao. Nói chung từ ban đầu, mình không phải là người không tin, nhưng cũng không phải là người biết nhiều lắm về lĩnh vực này. Nhưng sau đó nhờ sự hướng dẫn của chị Liên về Pháp luân TOTHA là luôn hướng tâm hoà đồng giữa các tôn giáo, các tầng lớp, các cõi cùng tô điểm cho sự hoà bình bác ái hoá dẫn tình yêu thương trải rộng khắp muôn nơi.., nếu mình có cái tâm mình nghĩ đến những người khuất mặt khuất mày ở xung quanh mình, mình cũng giúp người ta là bằng cách giúp cho người ta tu, cho người ta về một cõi tốt hơn nhờ tha lực của DPLTC. Từ những bữu bối đơn thuần ấy thôi, ẩn chứa một uy lực vô biên phãi nói là thật mầu nhiệm diệu kỳ...khiến cho  công việc của mình với văn phòng từ dưới không thành trên có!, mọi việc giờ suôn sẻ lắm. Ngay cả có chuyện vui là thời gian mà trước khi mình làm bên đó khó lắm công việc kinh doanh cũng như gặp khách hàng là thường xuyên không đạt, hầu như là không đạt. Có một giao dịch mà mình theo đuổi lâu rồi cả tháng trời mà chị đó không đồng ý. Thế là sau khi thực hiện đúng theo dẫn dắt của chị Liên là phát đĩa DPATC và tập trung nhìn vào đồ hình TOTHA để phát nguyện, buổi trưa lúc mà mình thắp nhang lên em cúng mới khoảng được 15 phút thôi, chưa được 15 phút nữa thì chị đó gọi điện cho em qua nhận chừng đó tiền!.., nói chung là cái giao dịch đó mình theo một tháng trời luôn nhưng tự nhiên mới cúng một cái là được!... Đúng là linh ứng... Rồi sau hôm đó, 2 giao dịch thành công là 2 giao dịch lớn. Có chị là một trong những đồng nghiệp của mình trước đó cũng không có khách hàng, tự nhiên sau đó khoảng 2 hôm chị cũng nhận về một giao dịch rất là lớn. Chị nói đùa với em là cái này chắc phải cảm ơn Vân, tại vì Vân đã cúng văn phòng nên đã nhận về văn phòng biết bao nhiêu cái giao dịch. Từ đó cứ thường xuyên giao dịch, thường xuyên giao dịch, cả những cái mà tụi mình cũng không ngờ được luôn!.. Hầu như, gần như đánh đâu là thắng đó, không ít nhiều thì cũng gặp khách hàng, tiếp cận là được hết…Vô cùng cảm ơn sự giúp đở của Thầy và sự hướng dẫn đúng của chị Liên.
 
 Lời khuyên của Thầy : Trong chu trình này trái đất đang rung chuyển rất mạnh, khiến cho từ lực cũng bị biến động mạnh theo, gây ảnh hưởng đến Hệ sinh học và Sóng sinh học tạo nên hiệu ứng kích hoạt đối kháng với năng lượng tâm thức, trong tâm linh gọi là chấn động âm, hay là động binh. Trường năng lượng đó sẽ tác động qua sóng điện từ, tác động qua ngoại cảnh, tác động qua con người, nghĩa là bức xạ qua năng lượng vi sóng, tần số vẫn luôn tồn tại, năng lượng nó vẫn còn nằm trong vũ trụ, nó tương tác giữa các tầng thức năng lượng với nhau, khi ta định tâm thu sóng vũ trụ bức xạ vào tầng thức của mình để cân bằng năng lượng, không bị rối xung quanh thì hiệu ứng giao thoa sẽ đồng pha tương tác. Vì chúng ta không mở được giác quan, đồng thời khi tâm thức ta không có đức tin thì nó sẽ bị đóng chặc, và khi gặp những chấn động vô hướng kích hoạt làm cho nó bị hở là lập tức nó sẽ bị những sóng âm lạ tác động ngay vào, trong tâm linh gọi là bị nhập, bị ám,.. nó chui vào tâm thức ta để hành động làm những việc này nọ sai với nguyên bản hiện hữu của mình, TOTHA gọi là phản xạ nhân bản bị sai lệch hay đột biến tâm thức. Thứ hai là tấn công qua sức khỏe, tinh thần của mình. Muốn giữ vững tinh thần và sức khỏe tốt, ta  phải tu sửa và chỉnh đốn nó lại bằng cách như là : ngồi thiền, hay tập thể thao, khí công, yoga,… Nếu như luyện tập đúng thì nó sẽ cân bằng, đôi khi những kiểu tập bình thường nó chỉ giữ được vẻ ngoài thôi, còn bên trong nội thức của mình thì nó sẽ biến chuyển đổi khác nữa. Những bài tập DPLTC mang ý nghĩa là tu chỉnh và sửa chữa về năng lượng tâm thức sao cho hài hoà dung hợp cùng tự nhiên,. Nếu như mình có đức tin tốt, kết hợp cùng 2 máy thu, phát sóng tâm thức TOTHA đó chính là đồ hình TOTHA và đĩa DPATC tạo nên hiệu ứng kích hoạt trường năng lượng Âm thanh và Ánh sáng hoá giải thành công những điều mà với nhận thức của 5 giác quan bình thường của chúng ta cho là linh hiển, thần kỳ…Hãy cố gắng tu tập (tu chỉnh và tập luyện) sao cho ta dò tìm lại  cái ta thật của chính mình, các bạn sẽ ngộ ra được nhiều điều…tôi tin rằng mọi người đều thành công khi Trí -Tâm ta được khai mở đúng đức tin...(xem thêm)
        
                                  Nó ẩn hiện bởi bụi đời tranh đấu
                                          Để cuối cùng chỉ là thoáng phù du
                                          Rồi một khi...ta vô tình nhìn lại
                                         Ta sao là?..một cõi VỌNG SI
                                         Mãi khi ta tu tìm CHÂN TRÍ
                                         Ô! đây rồi TÂM GIÁC chính là ta!
Các thông tin cùng loại này
» CHUYỆN LẠ CÓ THẬT (2012-05-10 11:44:02)
»  CHÂN-THIỆN-MỸ (2014-08-19 14:13:53)
  1  
 

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
Trụ sở: 245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam - ĐT0909777929 - 0908883380
Chi nhánh127 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
ĐT: 84 -08. 38691258,  Mobile : 0909777929 - 0908883380 - Email:  tothaho@gmail.com, ms.totha@yahoo.com

Copright 2009 www.totha.vn,
All rights reserved

Lượt truy cập: 9145447
Đang online : 29