CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin luyện tập năng lượng » Báo cáo kết quả tập luyện Năng lượng Tâm Thức TOTHA  » Chi tiết
 
Chị Thuỷ tt
Lúc trước mình rất nóng tính có cảm giác như là bị Stress. Còn bây giờ thì khác, nói năng từ tốn, không nạt nộ, cáu quắc bất thường như lúc trước nữa

      Thật tình mà nói, trước kia xãy ra sự cố bắt đầu kể từ lúc mình vừa sửa nhà xong, và cũng là đúng năm tuổi (36t) của mình, tất cả sự việc hầu như bị bế tắt một cách lạ lùng : hạnh phúc gia đình nguy cơ sắp đổ vỡ, kinh tế giảm sút gần như khánh kiệt, sức khoẻ suy sụp dần,..mình có cảm giác bị dồn vào sát chân tường của những điều không hay sắp tới…May thay gặp được anh Hải đã nhiệt tình giúp gia đình tôi chỉnh lại phong thuỷ nhà và hướng dẫn tập luyện năng lượng tâm thức theo pháp luân TOTHA, sau thời gian không đầy 2 tháng kết quả thật tuyệt vời từ bất ngờ nầy sang bất ngờ khác đến với gia đình tôi vô cùng mang ơn vị ân nhân vừa là người Anh, người Thầy đáng kính mang đến ánh sáng hạnh phúc cho gia đình tôi và mọi nguời … Trước kia nhiều khi nói mà cái giọng nó không có hơi, sau thời gian tập bài Nhị thanh dẫn thứcthì thật bất ngờ là giọng nói của mình càng ngày nó vang càng rõ hơn, đi Karaoke hát liền một mạch nhiều bài mà không bị mất giọng thậm chí tone cao vẫn lên được luôn, trước kia 1 bài nhưng đến bài thứ 2 thì hát không nổi, nó bị khàn luôn!..

      Lúc trước mình rất nóng tính có cảm giác như là bị Stress. Tư dưng thì la lối, con nó nói làm gì mẹ la dữ vậy. Còn bây giờ thì khác, nói năng từ tốn, không nạt nộ, cáu quắc bất thường như lúc trước nữa. Sau thời gian tập Phật thông công, mình phát hiện một  sự chuyển biến lạ trong tâm của mình, thôi thúc mình ngày càng nhiều là có xu hướng luôn muốn giúp đỡ người khác bằng tất cả nỗi cảm thông tha thiết.., chứ không phải là giúp để mà giúp người một cách vô hồn hoặc bất đắc dĩ hoặc có mục đích được phước, được đền ơn,..như ngày trước. Ngày xưa thấy người ta vậy, trách móc chê người ta nhưng bây giờ thì không có. Em mới nghĩ là mình đã giác ngộ được rồi mà những người kia người ta chưa giác ngộ được. Mình thấy tội cho người ta, không biết làm sao mà giúp cho người ta được.

       Lời khuyên của Thầy : Trong những bài tập DPLTC, luôn dẫn hướng năng lượng tâm thức của chúng ta  chuyển hoá tròn đều, bao dung, trong sáng. Đương nhiên khi đã tập thông thì thiện tâm tiềm ẩn sẵn có trong mỗi con người chúng ta sẽ được hé lộ, từ bấy lâu nay bị che mờ bởi năng lượng đen tác động do giả hợp của cuộc sống vật chất phù phiếm…tu tập (tu chỉnh + tập luyện) khai mở thiện tâm, thì chính tự tính từ bi có sẵn trong nội thức sẽ phát ra cảm xúc rung động ngay trước những nỗi khổ đau của mọi người và sẽ cảm thông rằng họ cũng bị màn vô minh che lấp giống như ta ngày nào mà thôi, nếu họ không được dẫn dắt để tìm lại thiện tâm của mình thì sẽ ngày càng dấn sâu vào bản ngã tạo nên bao nghiệp chướng khôn lường!.. Nếu các bạn  không có dư giả về tiền của và không có điều kiện đi xa thì có cách giúp khác là  xem những tờ báo có những nguời nhất là trẻ em nghèo khổ thật sự, các bạn dùng năng lượng tu tập của mình sang xẻ cho họ, bằng cách nghĩ đến năng lượng của các đấng từ bi Phật, Chúa, Thánh cùng chiếu hoá khiến cho họ được những người khác giúp đỡ, đó là pháp Vô uý thí trong Phật học. không dùng Tài thí mà dùng cái Tâm đồng cảm tạo mọi điều kiện để giúp đở mọi người.Nếu năng lượng của các bạn tu tập tốt và thông hiểu giáo pháp, ta hãy giảng giải giúp cho người ta nhận ra được qui luật của sự giác ngộ, thoát được cái khổ muôn đời do bản ngã và nghiệp lực lôi kéo, trong Phật học gọi đó là Pháp thí.
 
         
            
             Khi  tập luyện, nhìn vào đồ hình tâm thức thì lúc ban đầu mình chỉ thấy đó là cái hình tam giác, hình tròn thôi . Và chỉ nghĩ đó là 1 cái hình bình thường chẳng có ý nghĩa gì cả nhưng càng về sau mình thấy nó không đơn giản là 1 cái hình tròn tam giác đâu., nhưng bây giờ càng ngày nhìn càng lâu và tập luyện dần thì thấy trong đó ẩn hiện hình một người chứ không phải đơn giản chỉ là một hình như vậy đâu. Sau nhìn cái hình tròn, mình có cảm tưởng giống như là mình thấy được hình đức Phật trong đó. Lúc đầu mình cũng siêng tập lắm nhìn vòng tròn chẳng thấy gì hết, rồi từ từ thấy tam giác màu vàng nó có ánh sáng, ánh sáng hình tam giác màu vàng. Phía ngoài thấy vòng chuyển sang tròn trắng, có ánh sáng lên thì nó trong ngần. Sau một thời gian thì tam giác màu vàng chuyển sang màu xanh, màu trắng không phải là trắng tinh như ở ngoài mà trắng 9, 10 phần như trong đó. Hôm tập ở công ty TOTHA, Thầy mở Luân xa Bách hội, sau đó về nhà tập, mình lại thấy ánh sáng nhỏ, rồi lớn hơn chút xíu, em nhận dạng đó là Chúa Giêsu!.. Hôm sau mình tập thì tự động tay tự nhiên vẽ vòng tròn đồng  thời tự hút mạnh lắm rồi như  có  một nguồn năng lượng nào đó làm cho nó vẽ theo cái hình của hình tròn, hình nón. Mình buông lỏng tinh thần thử để mặc cho nó vẽ. Tối hôm qua khi  tập tự động nó vẽ, , tự nhiên em thấy rõ hình ông Thọ hiện trong vòng tròn tâm thức, vì ông không có tóc, xong bài tập mình xuống nhìn hình mấy ông Phước -Lộc -Thọ của nhà thì thấy ông không có tóc đó là ông Thọ. Mà chưa bao giờ mình nghĩ tới hình đó mà tự nhiên bây giờ lại thấy hình đó ra. Khi tập hướng tâm về Phật thì mình vẽ nó theo mặt phẳng đứng mà 2 tay đưa rất là lạ, đưa 1 tay trước còn 1 tay thu sóng đưa vô tâm với cảm giác thật vô cùng an lạc tuyệt vời khó thể diễn tả hết bằng lời…  
 
           Lời khuyên của Thầy: Khi mình đã hướng tâm tu tập (tu chỉnh và tập luyện) năng lượng tâm thức, tức là  Hệ sinh học của ta đã được tác động bởi nguồn năng lượng pha lê (CHÂN-THIỆN-MỸ) giúp khai thông kinh mạch đồng thời tẩy rữa năng lượng đen (GIẢ-ÁC-TÀ) và cân bằng năng lượng rối là nguyên nhân tạo ra những phiền não và Tham-Sân-Si. Xét về mặt năng lượng Hạt do 5 giác quan của mình thu nhận và tích luỹ thông tin bị sai lệch nó gây ra dẫn đến ý thức tác động vào môi trường sống cũng bị sai lệch kéo theo, 6 căn nguyên (Lục căn) đó  gây nhiễu lên  tinh thần làm cho nó thiếu minh mẫn (,trong Phật học gọi là Vô minh) dẫn đến những hành động sai lệch,  chính 6 căn nguyên (lục căn) đó nó kéo bám từng chút một dần dần tác tạo nên cho ta cái bản ngã khiến cho đời sống của mình bị trượt mãi, trượt mãi… cho đến khi nào ta tìm cách hoạch định lại sao cho 6  căn nguyên nói trên được cân bằng đúng và phối hợp cùng tinh thần quán sát tâm năng của mình hướng về  CHÂN-THIỆN-MỸ tức là  ta đã giải thoát ta…lúc bấy giờ dữ liệu tích luỹ trong tâm thức của các bạn sẽ chính là những hình ảnh đẹp và thánh thiện rạng ngời như những bậc giác ngộ Phật-Chúa-Thánh…(xem thêm)

         Mỗi lần tập xong nghe đĩa DPATC, tôi thấy mình tự tin hơn. Trước khi tập có chuyện gì đó mình cảm thấy không tự tin, lo lắng. Nhưng khì tập xong các bài tập thì bản thân mình thấy tự tin hơn, không còn lo lắng bồn chồn nữa, làm cái việc đó không còn cảm thấy sợ nữa. Về mặt công việc thuận lợi hơn, chiều hướng phát là triển rất tốt mặc dù năm nay là năm tuổi đi xem bói ai cũng khuyên là nên cẩn thận về sức khoẻ, gia đạo và tài chánh... Khi giao dịch với khách hàng, hoặc giao tiếp với các thân hữu khiến người ta mến mình nhiều hơn, có điều lạ nữa đó là khách hàng mỗi lần đến công ty giao dịch là cứ nằng nặc là tìm gặp mình cho bằng được, thậm chí chưa lấy hàng mà lại đưa tiền trước cho mình! Hay nhất là chuyện trả nợ cho mình, chuyện đó là lạ nhất. Hồi năm ngoái, năn nỉ ỉ ôi nhưng người ta hứa cũng không có gì chắc chắn, tự nhiên cầm tiền trả nói chuyện đàng hoàng lắm để làm ăn có tiền trả chứ không giống như hồi xưa. Hồi xưa ông phớt lờ chứ không quan tâm gì tới. Nhưng giờ mình nói thì có vẻ như người ta nghe lời mình. Ở nhà con mình cũng nghe lời mình lắm, cũng say mê đọc kinh, lúc bận rộn không dạy nó, sáng nó giận nó nói sao hồi tối mẹ không dạy con đọc kinh.

            Lời khuyên của Thầy: Đĩa DPATC đã được kích hoạt năng lượng tâm thức, khi phát ra sẽ tạo nên nguồn năng lượng thứ cấp bao quanh  và sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực nếu ta đặt tâm năng mình đồng pha cùng với, giống như trong tôn giáo của em hiện đang theo, khi cầu nguyện năng lượng âm thanh hoà dẫn đức tin vào Chúa trời là hợp ngữ Amen, khi đức tin tựu hướng thì tự nhiên năng lượng nó sẽ cuốn đi. Trong đĩa DPATC tạo Hiệu ứng Trường năng lượng âm thanh kích hoạt năng lượng tâm thức bởi 3 hợp ngữ : TODO (Trí), TADA (Tâm) và TOTA (Thể)  tổng hoà cùng các âm ngữ cầu nguyện của các Tôn giáo chính thống Phật, Chúa, Thánh như là : Nam mô A di đà Phật, Amen, Omanipadmehum, Aum, Ohm, Shohum thảy đều phối hợp từ 2 âm O và A mà ra, nếu ta luyện tập tốt bài tập Nhị Thanh dẫn thức đạt được chú tâm phát niệm hợp nhất cùng Thân-Khẩu-Ý các hợp ngữ : TODO (Trí), TADA (Tâm) và TOTA (Thể) sao cho tròn sáng, thì lúc đó khi ta cầu nguyện theo tôn giáo của mình sẽ đạt kết quả rất là nhanh. Kết hợp cùng đồ hình TOTHA mô tả tổng quan bao ngoài bởi vòng tròn thái cực màu pha lê thanh khiết, bên trong là tam giác Thiên- Địa-Nhân phân hoạch thành ngũ hành 5 màu : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa,Thổ. Đồ hình thể hiện tiểu Vũ trụ phản ảnh nội thức hợp nhất của ta.(xem thêm)
Các thông tin cùng loại này
» CHUYỆN LẠ CÓ THẬT (2012-05-10 11:44:02)
»  CHÂN-THIỆN-MỸ (2014-08-19 14:13:53)
  1  
 

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
Trụ sở: 245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam - ĐT0909777929 - 0908883380
Chi nhánh127 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
ĐT: 84 -08. 38691258,  Mobile : 0909777929 - 0908883380 - Email:  tothaho@gmail.com, ms.totha@yahoo.com

Copright 2009 www.totha.vn,
All rights reserved

Lượt truy cập: 9145558
Đang online : 30