CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin luyện tập năng lượng » Báo cáo kết quả tập luyện Năng lượng Tâm Thức TOTHA  » Chi tiết
 
KỂ CHUYỆN VỀ NGUỒN CỦA TÔI
Quê tôi. Huyện Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang. Tôi được sinh ra và lớn khôn trong một gia đình bình thường như tất cả gia đình khác.

KỂ CHUYỆN VỀ NGUỒN CỦA TÔI
       CÔ NÀNG - TIỀN GIANG
 
 
          Quê tôi. Huyện Cai Lậy, Tỉnh Tiền Giang. Tôi được sinh ra và lớn khôn trong một gia đình bình thường như tất cả gia đình khác.
 
          Từ lúc 3 tuồi, mẹ của tôi đã sớm mất cha cho nên mẹ và Dì của tôi theo Bà về Quê ngọai để sinh sống.
Từ đó, bà ngoại “vô cùng kính yêu” của tôi một mình nuôi dưỡng Dì và Mẹ của tôi. Mẹ tôi kể lại lúc đó bà tròn 3 tuổi còn di tôi được 6 tuổi. Gia đình của tôi được 7 anh em được bà ngoại yêu thương đùm bọc cho nên tất cả chúng tôi đều ở “quê ngoại”. được sự lo lắng của ngọai( lúc này tôi bị chứng bệnh viêm tai mãng tính, đau nhức do bị mũ hòanh hành, được ở lại quê, được Bà chăm sóc sống bên cạnh bà ngọai từ lúc tôi còn học tiểu học, cho nên “ Quê Ngọai” đã in sâu vào “ Ký ức” của tôi cho đến khi tôi trưởng thành và lập gia đình.
 Hai con của tôi lại ra đời, vì không hiểu được nhau nên vợ chồng chúng tôi chính thức chia tay nhau. Tôi đưa hai cháu về Quê Ngoại để nhờ sự giúp đỡ của gia đình. Rất giống Bà! Lúc này con trai lớn của tôi lên 7 tuổi, đứa nhỏ được 3 tuổi từ đó cả 3 mẹ con tôi được yêu thương , che chở, đùm bọc của Quê Ngọai và cũng từ đó thấm nhuần trong tôi nguồn căn, cội, gốc của mình. Quê Ngọai. rất ngọt ngào và chan chứa biết bao tình yêu thương cứ theo nhịp thời gian trôi mãi…trong tôi. 2 con của tôi cũng lớn dần theo năm tháng.
Cho đến ngày rằm tháng 07 năm Quý mùi 2003. Một khả năng, hiện tượng lạ xuất hiện , xảy ra đến với tôi rất lạ “ theo khoa học ngày nay: Tôi bị đột biết tâm thức”
Khi hiện tượng lạ xảy ra do cơ thể không cân bằng. Tôi bị sự lôi cuốn của thế giới muôn hình , vạn trạng. Không phân biệt được thế nào là đúng – Sai, Đen- Trắng, Không biết đâu là ánh sáng và đâu là sự cám dỗ: Tôi bị nhiễu lọan không phân biệt được Chánh – Tà, Trắng – Đen.
Trong lúc này tôi chỉ giữ được một chử Tâm” Tâm từ bi, Tâm Bác ái, Tâm thương yêu, Tâm giúp đở mọi người” trong suốt thời gian 6 năm kể từ ngày rằm tháng 07 năm 2003 đến 25 tháng 09 năm 2009 tôi mới nhận ra và biết mình bị chìm đắm trong cảnh giới Âm. Do tôi trực tiếp và thường xuyên tiếp xúc với Vong Linh. Càng tiếp xúc với cảnh giời Âm tôi càng bị đau đớn hành hạ về thể xác lẫn tinh thần. Đời sồng của tôi không được ổn định, Thể chất, tinh thần lời nói của tôi bị thay đổi thường xuyên ( từ lúc nào tôi không hay biết, tôi đã trở thành người đa nhân cách) mất cân bằng.
Mặc dù tôi được rất nhiều anh em huynh đệ tận tình giúp đỡ như anh Đòan Việt Tiến, anh Hồ Văn Dũ. Các anh rất lo cho tôi nhưng tôi vẫn cứ bị hành hạ đau đớn không tìm được nguyên nhân rất mệt mõi, kinh tế gia đình tôi suy sụp rồi nợ nần rồi việc không may cú lien tiếp xảy đến với tôi…
Thật sự đau lòng khi cả gia đình của tôi đều bị hang hạ đau thương. Mẹ của tôi ngày càng cao tuổi, các anh chị em của tôi mỗi ngày phải đối đầu với biết bao là cảnh tượng đau thương.
Lúc này trong tôi còn giữ được một chử Tâm. Trong lúc tưởng chừng như chẳng còn gì, tất cả tài sản của gia đình tôi sắp bị ngân hang phát mãi. Tự nhiên tâm tôi bừng sáng lên rồi tôi nghĩ đến ánh sáng diệu kỳ, trong suốt rạng ngời, thánh thiện xuyên thẳng vào Tâm tôi buộc phải thốt lên “ Thật diệu kỳ” Thật đúng lúc, bất ngờ tôi gặp lại “ Thầy Tôi” không thể nào ngờ trước được. Tôi như người từ cõi chết trở về. Tôi đã được sống lại - Thật ấm lòng - Thật hạnh phúc khi văng vẵng bên tai tôi tiếng nói của Thầy “ Con hãy an lòng, lúc nào sư phụ cũng ở bên cạnh con, sẵn sang dìu dắt con”.
Tôi thực sự được trở về( Về Nguồn), được Ân sư sẵn lòng tha thứ , vì chính tôi đã đi sai đường lạc lối….
Tính ngược dòng thời gian trở về nguyên thủy. Ba trăm năm trước tôi là đệ tử của Thầy chỉ vì không nghe lời của Ân sư cho nên tôi tự ý , tự mình tự đi tìm chân lý riêng của mình. Rồi tôi lạc lối, Ma đưa lối quỷ đẫn đường. Bị sự cám dỗ sự giả hợp của hình tướng. Tôi rời khỏi Ân sư xa thẳng ra đi đi mãi. Vậy mà đến khi gặp lại Thầy tôi vẫn bao dung tha thứ vẫn chở che. Và sẵn lòng dẫn dắt tôi trở lại nguồn cội của mình
Tôi đã thật sự được về nguồn. Nghĩ về thầy tự nhiên cảm xúc từ xa xưa trỗi dậy : Kính dâng Thầy tôi bài thơ tôi đã cảm ứng viết lên :
         
      
Kính dâng Thầy vạn đóa hồng tuơi thắm

                Thay tấm lòng trần đệ tử kính dâng

                     Kính dâng vạn đóa hoa hồng

             Kính dâng vạn tấm lòng nhân duơng trần

                           Lời đệ tử vang vang theo gió

            Gửi theo mây Kính gửi dâng Thầy

                   Kính dâng bác nước đong đầy

           Thầy pha chan chứa sum vầy đệ huynh

                   Nhất lời đệ tử xin in

            In long sâu lắng thâm tình nghĩa nhân

                   Lời sau trước Thầy phân các nẻo

           Góp chung tay chung ý chung lòng

                   Công Thầy sánh tưạ biển đông

           Non cao ,núi thẳm , suối nguồn chảy tuôn.

                 Trào tuôn mãi nguồn chơn lý ầy

         Sáng soi bao thế hệ xa gần

                  Sáng ngời tâm thế gian soi

         Rạng ngời Trí thế gian lời nhắc tai

                 Rồi trao Thể - Thân trần gian để
         Phúc phuớc nhân ân nghĩa vuông tròn. 
 
Sau khi được trở về nguồn được sự giúp đỡ dẫn dắt của Thầy, tôi đã đến với công ty TOTHA hiện nay tôi là học viên của CTY TOTHA. Tâm tôi luôn quan niệm và định hắng TOTHA  :  “TÔ THÁI HÒA_TÂM CHÁNH GIÁC-TRÍ HUỆ THÔNG”
                           
                              Cô Nàng Cai Lậy Tiền Giang
(TB C.L.T.G) Ngày 10 tháng 04 năm 2010, (nhằm ngày 26- tháng 02- canh Dần)     
         

                                KẾT QUẢ SAU 5 THÁNG TẬP LUYỆN

                 25 Tháng 09 âm lịch năm 2009 --- 26 tháng 02 âm lịch 2010
 
        Được sự giới thiệu của anh Tây(người bạn tri kí tri âm, và cũng là duynhất của tôi) ngày 25 tháng 09 âm lịch (2009) Anh Tây hướng dẫn tôi đến với công ty TOTHA Số 24 Lý thường kiệt , Phường 7 quận 10 TP,HCM
          để gặp thầy Đỗ Thanh Hải ( Thầy Hải cũng chính là ân sư của tôi)
 
         Đứng trước công ty TOTHA tôi vô cùng hồi hộp, thấy hơi lo, hơi sợ… Lần đầu tiên ngồi trước mặt Thầy tôi rất sợ rất ngượng .. sau khi tiếp chuyện với Thầy tôi thật sự an lòng lấy lại bình tĩnh , không còn lo không còn sợ nữa…
 
          Lần đầu tiên ngồi trước mặt Thầy tôi rất sợ, rất ngượng .. sau khi tiếp chuyện với Thầy tôi thật sự an lòng lấy lại bình tĩnh , không còn lo không  Được Thầy Hải tận tình giúp đỡ dẫn dắt và hướng dẫn qua các bài tập, chỉ sau một tuần tập luyện thần sắc của tôi thay đổi hắn. Tôi thật sự trở thành một người mới hoàn toàn.:
                   -Sắc diện sáng ra , rất tự tin , rất hòa đồng … khả năng lạ ( Năng lượng lạ) không còn đến với tôi như trước nữa và chỉ sau hai tuần tập luyện tôi “giao điển” được cùng với anh em trong lớp học và tôi rất vui khi cùng với anh Đoàn Việt Tiền trao đổi với nhau qua những lời thơ cảm ứng.
                -Đây chính là niềm hạnh phuc của tôi vì tôi đã nhận được sự hòa đồng cùng anh em huynh đệ
                -Không còn xa lánh với môi trường sinh hoạt xung quanh mình như trước kia nữa…
                -Từng bước tập luyện của tôi theo từng bước tập luyện của tôi với sự dẫn dắt của Thầy Hải
                     -Theo thư tự trước sau của các bài tập ngũ hành và từ từ các chứng bệnh tôi đã mắc phải như suy thận viêm loét bao tử viêm thần kinh liên sườn .. dần biến mất và đáng kinh ngạc nhất là chừng bệnh di căn của tôi (bị viêm tai mãn tính từ nhỏ ảnh hưởng di chứng tôi bị hơi lãng tai từ năm 13 tuổi tôi âm thầm mang di chứng náy kéo dài tính hơn 30 năm không trị được).Vậy mà trong thơi gian ngắn (không tròn 5 tháng tập luyện) qua bài tập Diệu Pháp Âm Thuyền Chuyển tôi đã được phục hồi hoàn toàn (không còn lãng tai) ngậm ngùi xúc động… Tôi thật sự rất vui mừng khi bên tai tôi mỗi ngày văng vẳng có tiếng niệm phật pháp từ đĩa CD ánh sáng Phật pháp mặc dù tôi không mở máy nhưng tôi vẫn nghe được âm thanh niệm Phật bên tai.
         Sau khi tập luyện trí tôi được khai mở, tôi phân biệt được thế nào là trắng , đen rõ rang không còn lẫn lộn rất nhạy bén tôi cảm nhận biết ngay(Năng lượng lạ) năng lượng đen xuât hiện xâm nhập vào cơ thể. Nhờ sự nhắc nhỡ cửa thầy tôi đã biết cách khử trừ, quét sạch những dòng năng lượng trượt trong cơ thể tôi…
Như tôi đã trình bày, tôi chỉ có một chử Tâm. Nay tâm tôi được khai mở qua các bài tâp, tôi càng thấy yêu thương, thông cảm, rất xót xa với những cảnh ngộ xảy ra xung quanh tôi… sẵn lòng giúp đỡ, yêu thương, hòa đồng với tất cả mọi ngưởi. Và tôi thật sự rất vui khi được hiệp cùng anh em huynh đệ giúp đở mọi người trong sự giác ngộ chớ không còn “mù quáng như trước nữa”. 
          Nhờ được khai thông ngũ hành cho mình cơ thể tôi sức khỏe tôi hiện nay rất tốt,.khi hành thiền tôi thấy rất tự tin an lạc vô cùng …(tôi ngồi rất lâu) không tính thời gian.Tôi say mê luyện tập mọi ngày những hình ảnh của Phật từ nhỏ đến lớn . tôi đã nhìn thấy và ngồi chấp tay và tôi thường xuyên ngửi được những tinh hương thơm ngát khi ngồi luyện tập…
           Thật cảm động đúng hơn tôi thật sự rung động khi tôi cảm nhận được cảnh giới âm vô hình cũng cùng luyện tập với tôi trong các buổi tập . biết được 2 cảnh giới âm và dương cũng cùng chung chiều hướng tụ tập biết được điếu này nhờ qua thời gian luyện tập tôi càng quyết tâm và cố gắng rèn luyện thất tốt . Để không phụ lòng ân sư của tôi và với 2 cảnh giới âm – dương tôi đã được hòa đồng.
          Trong thực tế , cuộc sống của tôi dần ổn định , 2 con trai của tôi có việc làm ổn định và tiếp tục theo học ở trường đại học. Gia đình Mẹ và các anh chị em của tôi không còn bị đối mặt với những cảnh trạng đau lòng như trước nữa…
           Được sự hướng dẫn của Thầy : mỗi ngày tôi mỡ đĩa phát âm thanh Diệu pháp Âm Thiền Chuyển và đĩa CD Ánh sáng Phật Pháp cho cả gia đình tôi cùng nghe. Thật tuyệt vời …. Khung cảnh xung quanh nhà của tôi trước kia rất u ẩn. Nay tự nhiên sáng sủa ra thấy rất lạ. Tât cả mọi người xung quanh nhà của Tôi rất hài hòa… Nhưng tôi không khỏi đau lòng khi từ từ tôi mất đi những người bạn trước kia đã cùng tôi tu tập nay tự nhiên tránh xa né tránh tôi, quá xót dạ tôi hỏi Thầy!!! Được biết sự tương tác đối nghịch giữa hai dòng năng lượng trắng và đen cho nên tất cả bạn bè của tôi nếu bị ảnh hưởng qua dòng năng lượng trượt (Đen) sẽ tự động lánh xa né tránh tôi còn ngược lại anh em huynh đệ nào không bị dòng năng lượng đen xâm nhập thì rất thích tôi. Biết được điều này tôi càng quyết tâm tu tập mong rằng tất cả anh em bạn bè người thân tất cả mọi người … đều hướng về sự giác ngộ về sự thanh khiết của ánh sáng toàn như CHÂN THIỆN MỸ
          Tôi tha thiết sẽ cùng với tất cả mọi người cùng nhau tu tập… Cùng quay trở về nguồn cội của mình. Có dòng suối mát ngọt ngào của tình yêu thương chan hòa bác ái vĩnh hắng hòa đồng … cùng vũ trụ. Tôi quyết tâm tu chỉnh luyện tập để không phụ lòng của ân sư tôi qua kết quả học tập của tôi
 
 
                                          Cai lậy 15 tháng 04 năm 2010 (mùng 2 tháng 03 năm Canh Dần)\
 
                                                          HỌC VIÊN TOTHA
                                    NGÔ NGỌC NÀNG SINH NĂM 1962 TB CLTG
 
 
                      THẦY TÔI
 

Mẹ trần giang cho tôi thân xác

Thầy cho tôi học các điều hay

Thầy lường trước nhắc tôi từng bước

Phước bên Thầy luôn nhắc bên tôi

Bao Dung – Nghiêm Khắc- Thầy Tôi

Thầy in như Mẹ trong tôi Vĩnh Hằng.

----o----

Thầy thương nhân loại lạc lầm

Bao dung – Nhân ái Thầy tầm Pháp Tu

Ngọt ngào Thầy cất lời ru

Totha tu chỉnh Pháp Tu Diệu Kỳ

Hội – Thi khai mở ai bì

Chỉnh Tu Tâm Thức – Đức Thầy ban cho

Phước báo Thầy khéo lường đo

Chứng minh hiện thực ứng thiêng diệu kỳ

Lời Thầy nghe ấm lòng ta

Điển Thầy phân bổ khắp xa đến gần

Vang vang hòa nhịp Sống Trần

Nhắc ta thức giác dẫn ta vững vàng

Nhân gian nào khác Thiên Đàng

Hữu Vô hai cảnh ngút ngàn chẳng xa

Ráp hai vần nguyên ngữ Ô – A

Gần xa vang tiếng TOTHA – THÁI HÒA

Năm châu thấu đáo Nhơn Hòa

Bắc Nam Đòan Kết dẫu xa vẫn gần

Thầy tôi khắp nẽo định phân

Phân cho nhân loại THÁI HÒA ấm no.

 

                                Học viên TOTHA

          Ngô Ngọc Nàng - Tiền Giang  22/12/2010

Các thông tin cùng loại này
» CHUYỆN LẠ CÓ THẬT (2012-05-10 11:44:02)
»  CHÂN-THIỆN-MỸ (2014-08-19 14:13:53)
  1  
 

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
Địa chỉ: 127 Thành Mỹ, P8, Q.Tân Bình, Tp. HCM, Việt Nam
Điện thoại: 84 -08. 38691258,  Mobile : 0909777929 - 0908883380
Email:  tothaho@gmail.com, ms.totha@yahoo.com 

Copright 2009 www.totha.vn, All rights reserved.
Designed by
Business.com.vn

Lượt truy cập: 8517632
Đang online : 29