CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin luyện tập năng lượng » Báo cáo kết quả tập luyện Năng lượng Tâm Thức TOTHA  » Chi tiết
 
Chuyện lạ có thật!
Chúng tôi nhờ đĩa DPATC hoá giải năng lượng xấu giúp cho anh Q (trước kia bị nhiễm năng lượng đen trong vô thức anh Q gầm rú hệt như cọp vậy..) thì anh nghe bữa đầu là anh tự giải được rồi.có một lần đụng vô chỗ tà, để tay lên cây thấy nó luân chuyển... lúc đầu nó phản xạ vô, lần đầu tiên anh Q thấy nguyên bộ xương, anh tự giải luôn..

 

 Anh D tự bạch :

  Sau một tuần tập luyện DPLTC tôi cảm thấy rất là nhẹ nhàng trong người, rất là thoải mái. Lúc nào mình cũng cảm giác một dòng năng lượng màu trắng nó luôn bao quanh mình, đi xe đi cộ gì mình cũng cảm thấy an tâm hết có sự che chở vô cùng bình an, chính là những dòng năng lượng pha lê. Có một lần mình đang nghe đĩa DPATC thì thấy mơ mơ, màng màng, choàng dậy thấy một ngưòi mặc quần trắng đứng sau lưng mình nói nghe cái này phê quá.. giật mình dậy, phê rồi thì về nhà đi mà hiền lắm, hiền khô à.

 Chúng tôi nhờ đĩa DPATC hoá giải năng lượng xấu giúp cho anh Q (trước kia bị nhiễm năng lượng đen trong vô thức anh Q gầm rú hệt như cọp vậy..) thì anh nghe bữa đầu là anh tự giải được rồi.có một lần đụng vô chỗ tà, để tay lên cây thấy nó luân chuyển... lúc đầu nó phản xạ vô, lần đầu tiên anh Q thấy nguyên bộ xương, anh tự giải luôn.. năng lượng tại nơi đó kích hoạt khiến cho một số  người múa máy dữ lắm như là đang múa võ, múa kiếm vậy đó. Mọi người ngạc nhiên hết, sững sờ hết tới bây giờ vẫn chưa hết sững sờ không hiểu tại sao bữa đó trong vô thức mình lại gặp một đàn cọp, quan công ở giữa, riêng anh Q thì đứng chấp tay Nam mô a di đà hùm suốt không ai có thể lai chuyển được, tựa như bị khoá chặt bởi vòng năng lượng phát ra từ đĩa DPATC, lạ lắm huyền năng đĩa DPLTC rất là mạnh và linh hiển vô cùng. Tôi thử dùng tâm năng thu nhận năng lượng pha lê và vẽ tay vài vòng theo thức tập Phật thông công đồng thời phát lệnh cho anh Q ngồi xuống, kỳ diệu thay khi quay qua đã thấy anh Q ngồi xuống và quỳ…sau đó một số người bị cuốn theo chấp tay niệm Nam mô a di đà hùm vang suốt…tôi nghĩ có lẻ còn năng lượng đen trong người cho nên trong vô thức họ phát âm chữ Phật không ra được.

                http://www.youtube.com/quocviet1963#p/u/12/DQ0FXMDxNeU

    Anh Q tự bạch:

  Lúc đầu, mình cũng không tin cái này (tâm linh) nhiều lắm đâu, thành ra không hiểu. Sau này, hiểu rồi mình mới tin. Hiện tại thì mình đang sống trong 2 thế giới, ban ngày thì bình thường, ban đêm thì sống trong thế giới khác - 2 thế giới khác nhau hoàn toàn, tối lại thức cả đêm vậy đó, nửa này nửa nọ., sáng hôm sau vẫn bình thường, sức khỏe không bị ảnh hưởng gì hết. Thấy tất cả cảnh, chùa chiền, sông nước, Phật, rồi chùa Thiếu Lâm dạy võ cho mình nữa, ngày nào cũng vậy hết, mỗi ngày dạy cho mình một số bài, mỗi ngày một khác nhau. Hôm nay thấy chùa Thiếu Lâm đang múa, đang ngồi thiền thì hôm sau là thấy Thiếu Lâm đang kiểu khác. Hôm qua, thấy Thiếu Lâm bị công phá cháy, bị đốt mỗi ngày một khác nhau, ngày mới nhất đây là thấy sẫm hết cả người… Ban đêm thì cứ múa võ nhưng không dám múa nhiều vì có người ở bên cạnh. Hôm nay thì nó chuyển lên lầu rồi thì nó rộng rãi hơn, mình múa có thế được. Nhờ anh D cho nghe đĩa DPATC và xem cái đĩa Vũ trụ trong ta Thầy Hải giảng về đề tài giải mã thế giới tâm linh, trong vô thức mình chỉ cái này là tâm thức nè, ta mở rồi, sau 3 ngày thì ta mở cái này, tự động nói hết. Cứ thế mỗi ngày mình có một cái mới, tối là những cảnh giới, mình thấy nhẹ, bay bổng trong hào quang ánh sáng…sau đó bỗng dưng trong nội thức của mình xuất hiện một nguồn năng lượng của một vị thật là thần thông phát lên những âm ngữ vũ trụ tợ như tiếng phạn vậy, ngược lại so với trước kia ở cõi giới năng lượng tầng thức thấp mỗi khi rơi vào vô thức là mình gầm rú như cọp…trở lại vấn đề nhận năng lượng tầng thức cao là sự xuất hiện của một vị đạo sĩ xưng danh đã tu luyện 1600 năm đắc đạo khi giao thoa năng lượng cùng Thầy…lúc đó tôi như bị cuốn vào nguồn năng lượng của sự hoà đồng bao dung CHÂN-THIỆN-MỸ, do sự hiếu thắng của căn điển 1600 năm ngự trong tôi muốn thi thố phép thuật…nhưng bao nhiêu thần thông cố gắng vung ra bấy nhiêu đều bị thu phục bấy nhiêu không thể nào lọt qua được hào quang vô lượng ấy được…cuối cùng căn nguyên 1600 năm ấy đã được Sư phụ độ tha giác ngộ…Sau khi xuất điển xem lại phim quay chúng tôi đồng cưới ngất không hiểu tại sao mình diễn xuất tài tình như vậy không thua gì phim Tây du ký…đúng như lời Thầy đã từng nói : “Trong chu trình biến động hiện nay xãy ra tại trái đất sẽ có rất nhiều kịch bản tham gia bởi các diễn viên vũ trụ phản ảnh bởi nội tại trong thế giới của tâm thức muôn màu danh sắc…”

     Lời khuyên của Thầy :

  Con người chúng ta tồn tại gồm 2 thành phần Sóng sinh học và Khung cộng hưởng sinh học phối kết nên Hệ sinh học tồn tại trong Hệ qui chiếu Không-Thời gian khả kiến, khi xãy ra tương tác Sóng–Hạt tại nơi các cửa sổ thu phát năng lượng vi sóng (Luân xa) tuỳ vào những tầng thức (dạng thức, hạng mức và tần số) tác động kích hoạt mà sẽ tạo nên những Hiệu ứng sinh học tương hợp như là : kích hoạt thần quyền, hoạ thi, phục bệnh, dẫn pháp…Trong vũ trụ luôn tồn tại 2 dạng thức năng lượng Trắng (CHÂN-THIỆN-MỸ đặc trưng bởi hình tượng PHẬT,CHÚA,THÁNH) và năng lượng đen (GIẢ-ÁC-TÀ đặc trưng bởi hình tượng MA VƯƠNG,SATAN,THIÊNG MA) thường xuyên tranh chấp tạo vòng luân chuyển vô thường. Do đó việc khai mở luân xa, chúng ta cần phải luôn cẩn trọng để không bị dẫn dắt sai đường…sinh ra hiệu ứng đột biến tâm thức mà ta ngộ nhận cho đó là sự đánh thức khả năng tiềm ẩn của con người, chúng ta cần hiểu rằng sự kích hoạt khai mở phải luôn định hướng về bản nguyên CHÂN-THIỆN-MỸ, chứ không phải là sự phô diễn lại những ký ức xấu tàn dư (nghiệp lực) hay khả năng nầy khả năng nọ nhằm thoả mãn sự hiếu kỳ dễ dẫn đến những hệ luỵ đáng tiếc…Trở lại trường hợp của bạn Q, nói ra sự thật và ngữ cảnh diễn tả về cảnh giới tâm linh (Q ứng khẩu vô thức nói tiếng lạ hay tiếng vũ trụ), nhằm giúp Q và mọi người cùng rút ra kinh nghiệm dần dần khi dấn mình vào việc tìm hiểu về tâm linh để không bị cuốn theo những sai lầm đáng tiếc…Trong tâm thức mình nhất là trong chu trình biến chuyển hiện nay xãy ra tại trái đất chúng ta, năng lượng đen (thiên ma, satan, ma vương) nó lẫn lộn, cho nên trường hợp của bạn Q do bị kích hoạt đột biến tâm thức, chưa tích luỹ công năng tu tập (tu chỉnh và tập luyện năng lượng tâm thức) đạt sự cân bằng Trí-Tâm-Thể, cho nên năng lượng đen cấp thấp kích hoạt thần quyền (thiêng ma), sau đó là năng lượng đen cấp cao (ma vương) kích hoạt nên tưởng thức  nó hóa thân hành những người cao sư dạy Q phèp thuật biến hoá thành những rắn rít, những côn trùng này nọ mà Q không nhận thức thấu quán đúng lẽ thật (Chánh Tri kiến) ,,, 

   Năng lượng đó cũng có công năng dạy cho bạn hoà đồng cùng với vũ trụ xung quanh kích hoạt cho Q một sức mạnh như muốn ôm hết vũ trụ vào mình…mà quên đi cái tâm dung hợp CHÂN-THIỆN-MỸ, nó không hạnh thông nhất quán nghĩa là nó sẽ chuyển hóa, chuyển hóa mãi trong sự tranh đấu không ngừng... Trong hệ quy chiếu của sự sống hiện hữu tại Trái đất thì Vũ trụ quan ứng với hệ sinh học con người bao hàm bởi 2 Thái cực Trắng và Đen  luôn chi phối chúng ta, sự chọn lọc hoà nhập tương hợp phản ảnh từ dạng thức tu tập (tu chỉnh và tập luyện năng lượng tâm thức) của các bạn đã định hướng...Trong tất cả các thức tu của Chánh giáo, thân pháp rung động (cầu nguyện) thảy đều hướng tâm xả bỏ những năng lượng đen (nghiệp lực) và thu nhận năng lượng trắng của sự hoà đồng CHÂN-THIỆN-MỸ, vì vậy những rung động vô thức tương hợp thân pháp rất hài hoà thánh thiện...Ngược lại pháp tu ở các phái Tà giáo càng cuồng loạn với những trong trường năng lượng âm thanh kích hoạt vô thức họ càng mạnh lên, càng rung động nhiều lên mổi tín đồ mỗi kiểu tuỳ ứng theo năng lượng tâm thức tích luỹ trong những hệ quy chiếu Không-Thời gian sơ cấp (nghiệp lực) hay thu mới sẽ tạo ứng ra nhiều dạng thức lạ kỳ...Với tất cả các pháp tu (phương pháp tu chỉnh và tập luyện khai mở năng lượng tâm thức) của nhiều trường phái khác nhau khởi sinh từ sự Nhận thức và Tri kiến khác nhau, điều mà các bạn cần lưu ý trước khi quyết định chọn cho mình một con đường (Đạo) đi đúng đắn nhằm tránh phải sự cuồng tín và ngộ si...

  Ngày xưa tâm linh không biến động nhiều như hiện nay, bây giờ cuộc sống hỗn tạp quá nhiều bạo lực xãy ra ở thế kỷ 21 này khiến cho tâm linh bắt đầu chuyển hóa đa hướng nó tác động năng lượng tâm thức đến hệ sinh học mượn qua những con người mình hành thức sai qui luật tự nhiên... Trong trạng thái vô thức ám thị, thì chúng ta chính là những máy sinh học (khung cộng hưởng sinh học) thu/phát ra năng lượng vi sóng, nếu năng lượng tâm thức của ta không cân đối, sẽ khiến cho ta hành động sai, phản xạ nhân bản bị sai lệch kéo theo…Điều đáng lo nhất đó là tác động qua chính trị, quân sự, khoa học kỹ thuật,… sinh ra hiệu ứng  kích hoạt tự kỷ "mình tự hủy diệt mình…" đó chính là mầm móng khởi phát chiến tranh tâm linh hậu quả không lường.... Nếu phương pháp tu tập tốt thì nó sẽ cho ta sức khỏe tốt, tinh thần được minh mẫn, thần khí sáng sủa, mọi người yêu mến, mang đến điều tốt cho cả cộng đồng góp phần cách mạng cho chiến tranh tâm linh dừng lại... Nếu chúng ta cố gắng khai mở tầm nhận thức (chánh tri kiến) và suy nghĩ sâu xa hơn (chánh tư duy), chuyển hoá phương pháp tu tập của mình sao cho tâm thức ta luôn được thăng hoa bất chấp mọi hoàn cảnh tác động, sau khi kết thúc chu kỳ tại trái đất, tất nhiên Tâm thức ta sẽ chuyển hóa cao hơn nữa, nó không còn bị tác động của Trường năng lượng khác nữa, do đó Tâm thức ta sẽ thăng hoa lên những cảnh giới cao đẹp hơn, trong Thiên Chúa gọi là cõi Thiên đàng, bên Phật gọi là thế giới Cực lạc…Ta đã tìm lại đúng Tâm thật của ta sau bao cuộc hành trình rong rỗi cõi thế gian lắm bao ô trượt... Đó chính là sự giải thoát.

                  http://www.youtube.com/watch?v=YkbalrqRb7E

Các thông tin cùng loại này
» CHUYỆN LẠ CÓ THẬT (2012-05-10 11:44:02)
»  CHÂN-THIỆN-MỸ (2014-08-19 14:13:53)
  1  
 

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
Trụ sở: 245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam - ĐT0909777929 - 0908883380
Chi nhánh127 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
ĐT: 84 -08. 38691258,  Mobile : 0909777929 - 0908883380 - Email:  tothaho@gmail.com, ms.totha@yahoo.com

Copright 2009 www.totha.vn,
All rights reserved

Lượt truy cập: 9046845
Đang online : 24