CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin luyện tập năng lượng » Kết quả các khoá học  » Chi tiết
 
Cô Mai
Rất mong muốn Totha phát triển để giúp đỡ mọi người nhất là lớp trẻ vì tuổi trẻ bây giờ nổi loạn, vô cảm và mất nhân tính rất nhiều. Mong tình thương Totha được nhân rộng, chuyển hóa những năng lượng đen, đẩy những uế trượt trong thân tâm để con người tốt hơn kiểm soát được những Thân - Khẩu - Ý của mình.

                                                                                  BÀI THU HOẠCH
                                      NGUYỄN THỊ BẠCH MAI 1956 : GV Yoga.

 

       Qua cháu Huy giới thiệu, tôi tìm đến với Totha, trước là mong muốn chữa bệnh Thân và Tâm, sau là muốn đi sâu vào Thiền.

      Cuộc sống của tôi đã trải qua rất nhiều sóng gió, phiền muộn có lúc nghĩ mình không sống nổi. Tôi lập gia đình lúc 24 tuổi có 2 đứa con, chồng bê tha, đánh đập, gia đình tan vỡ. Mười mấy năm sau tôi có gia đình và có thêm một cháu, 7 năm sau chồng đi nước ngoài, lúc đó gia đình nợ nần rất nhiều. Ba năm sau đó, phát hiện hai đứa con trai lớn vướng vào ma túy làm tôi bị khủng hoảng tinh thần lắm, đau khổ quá làm tôi bị bệnh phải điều trị ở trạm tâm thần quận Gò Vấp. Sau đó nuôi hai con 10 năm trong trại, hễ trở về thì tái nghiện, 1 đứa chết, 1 đứa đã bỏ được nay có vợ, con và đang làm tài xế. Khi bệnh do dùng nhiều thuốc thần kinh nhiều nên tôi hay bị quên, không tập trung được, tôi đọc báo hay đọc sách, đọc xong không biết họ viết về vấn đề gì.

      Đau khổ tôi tìm đến Phật pháp cũng được xoa dịu phần nào, biết mình gây nghiệp từ kiếp nào và đang trả nghiệp. Con chết 1 năm sau, tôi đi khám bệnh người ta bảo là bị ung thư tuyến giáp, không tin tôi đi khám nhiều bệnh viện thử tế bào kết quả đều giống nhau. Nghĩ mình sẽ chết tôi bình thản, gia đình cầu nguyện, phóng sanh,…

     Khi tôi cắt bỏ tuyến giáp thì được báo không phải ung thư, tôi không biết có phải là Trời, Phật đã cứu tôi hay bác sĩ bệnh viện chuẩn đoán sai.
      Sau khi cùng nhau tu học 5 tuần, ban đầu do cách dùng từ
mới mẻ tôi không quen, nhưng dần rồi cũng quen. Thầy giảng về Phật pháp chủ yếu tập trung vào những điểm chính để học viên dễ hiểu. Biết Phật pháp rất thâm sâu, tùy căn cơ mà ta hiểu ở mức độ nào, cách hướng dẫn của Thầy làm ta nắm được then chốt từ đó mà tu tập làm sao cho Tâm luôn hướng đến Chân – Thiện – Mỹ, thì từ từ sẽ được khai mở. Qua bài tập ngũ hành tương sinh tôi thấy người đỡ đau nhức, lưng đỡ đau hơn, ngồi lâu thêm (lúc trước chừng 10 phút là phải trở chân). Vai đau rất nhiều, cũng thấy bớt, giấc ngủ sâu hơn. Khi đọc âm thanh Tô Đô, Ta Đa, Tô Ta lúc đầu cứ bị lẹo lưỡi nên đọc chậm, chưa nhanh được, quét trượt vì vai đau nên mau mỏi.

     Sau khi tập thì trí nhớ đỡ quên hơn nhưng vẫn chưa tập trung ý được nhiều. Sau khi tập 2 tuần, tôi ngủ hay mơ thấy người thân đã chết, luôn thấy mình đi lạc vào nơi tối tăm, dơ uế rừng rậm, không biết đường ra, rất sợ và không thoát ra được giấc mơ, chỉ khi có chuông điện thoại hay con đánh thức mới tĩnh được, tĩnh lại thấy mệt và sợ.
      Có người nói là tâm thức tôi đi vào cõi âm (không biết có phải vậy không?). Trong lúc ngủ tôi hay nghe tiếng người quen kêu tên mình lúc
nửa đêm, nhưng ra thì không có ai gọi.

     Qua những bài học của Thầy xét thấy tâm mình còn hạn hẹp, còn chấp và hay nhớ những gì người ta đối xử tệ với mình, tuy không nghĩ đến nhưng vẫn còn nằm trong tiềm thức chưa xả bỏ được. Tâm không rộng còn nghĩ về mình nhiều, chưa quan tâm đến người, chưa khai mở tâm từ bi, yêu thương. Tôi mong rằng mình thực hành được những lời Thầy dạy dỗ: cho tâm yêu thương đến mọi người kể cả những người đã đem đau khổ đến cho mình. Cố gắng từng chút một để tiến lên và kiểm soát Thân – Khẩu – Ý của mình để hạn chế gây thêm nghiệp. Và mong muốn có năng lượng chuyển hóa, dẫn dắt các con và giúp đỡ những người bị bệnh thân – tâm.

     Rất mong muốn Totha phát triển để giúp đỡ mọi người nhất là lớp trẻ vì tuổi trẻ bây giờ nổi loạn, vô cảm và mất nhân tính rất nhiều. Mong tình thương Totha được nhân rộng, chuyển hóa những năng lượng đen, đẩy những uế trượt trong thân tâm để con người tốt hơn kiểm soát được những Thân - Khẩu - Ý của mình.

     Mọi người khi đến với Totha được thấy, nghe, học, tu, cảm nhận được những chuyển biến của chính mình, đem tiếng nói chân thật để mọi người đồng tâm chuyển hóa để giúp ích cho chính mình, xã hội và luôn cầu nguyện trái đất luôn bình an.

 

   Chia sẻ cùng thầy và các học viên trong lớp học.

     Lúc trước mình rất là khổ muốn đi chùa để giảm bớt khổ nhưng đi chùa nghe giảng về cũng nhẹ bớt, rồi cũng theo học những lớp giáo lý một tuần học một buổi, học được 12 năm rồi nhưng nắm về giáo lý thì thật sự là không nắm gì nhiều. Người thì hay bệnh mặc dù đang hướng dẫn Yoga cho mọi người, khi vô lớp thì tập được rất tốt nhưng về đến nhà là bắt đầu mệt không làm gì được hết trơn giống như là không còn một chút sức lực nào hết. Lúc trước mình cũng bị bướu đa giáp phải mổ nên người cũng không được khỏe hay bệnh lắm và gia đình cũng xảy ra đủ thứ chuyện. Nhưng từ khi vô đây học tôi thấy trí được mở ra rất nhiều, hồi xưa tôi bị quên nhiều lắm rồi có thời gian cái đầu nó giống như phải uống thuốc thần kinh vậy đó, rồi trầm cảm thành ra nó quên dữ lắm nhiều khi đọc một tờ báo xong rồi mà không biết trong đó nói gì luôn. Trong công việc nhiều khi cũng gặp những cái đố kỵ nên cũng giận, cũng tức trong lòng ngày nào cũng phải tiếp xúc với những chuyện đó hết, nhưng mà tập cái môn này rồi thì mình nghĩ chắc có lẽ là cái số của mình nó vậy đã tạo cái gì xấu nên phải chịu vậy cho nên mình không nghĩ đến nữa, không giận không hờn người ta nữa.

     Thầy giải thích giận hờn là sân si dấy khởi, mà sân si dấy khởi thì bao nhiêu  chướng nghiệp mở ra chờ mình (nhất niệm tâm sân khởi, bá vạn chướng môn khai), cuối cùng hậu quả là do không làm chủ được thân tâm mà ra, làm chủ thân tâm chưa xong thì chúng ta làm sao giải thoát cái tâm của chúng ta đạt đến tầng thức  cao hơn. Nếu muốn làm chủ Thân tâm mình, trước hết chúng ta cần phải cố gắng tu chỉnh đạt thành cân bằng Thân - Khẩu - Ý rồi tiến dần lên (tinh tấn) thành tựu hợp hoà cùng Trí - Tâm - Thể thì cuộc đời mình sẽ theo đó mà đạt thành …

     Nếu có những cái là mình vẫn còn hận và nghĩ là không bao giờ tha thứ cho người khác (như ông chồng mình) thì Thầy khuyên: “Hãy xem như là nghiệp đi, cứ xem nó như vậy bình thường mỗi lần chị suy nghĩ cái năng lượng đen Eb nó là hành vi hữu hình hoặc là từ ý ra, nghiệp đi từ thân, khẩu và ý, mình giận mình hành động là sân, hoặc khẩu mình chửi, mình nguyền rủa, hoặc ý mình nghĩ rằng người đó phải gặp cái này, cái kia, v.v...). Ngay cả đứa con của mình cũng vậy, nó nói là mẹ đừng cho ba lên con không muốn gặp ba nữa…. Nhiều khi cũng quên rồi mà nó cứ nằm ở trong lòng.

     Thầy lại khuyên: “Đừng phải làm vậy, nên tạo điều kiện hòa giải là hay nhất  (thiện nghiệp), phần nhập môn đã được học ý nghĩa Totha có nghĩa  là cùng nhau  kiến tạo sự hoà đồng (Tô Thái Hòa) Khoa học-Tôn giáo-Tâm linh hầu giúp cho mọi người cùng nhau nhận ra chân lý để hoá giải những sai lầm đời thường và Biến cố thế kỷ, tất cả mọi diễn biến của mọi sự vật hiện tượng đều do sự tương tác Nhân -Qủa  mà ra tạo nên những rắc rối (nghiệp lực) vào đời sống nầy, nếu không bị Tham-Sân-Si  che lấp làm mê mờ trí giác (vô minh) thì đã nhận ra rồi chứ đâu phải ai muốn đâu, từ xa xưa đức Phật đã vạch rõ  trong học thuyết của ngài là : tất cả  vạn pháp là do nhân duyên tạo nên hình thành sự tương tác (nghiệp lực) đan xen trong cuộc sống nầy những thọ cảnh  : sướng (thiện nghiệp) hoặc khổ (chướng nghiệp) tạo nên..., nếu mình tự giác chỉnh sửa để làm chủ thân tâm và hãy cố công tập luyện sao cho khai mở hài hoà T-Tâm-Thể, ta sẽ thắng được tất cả những chướng ngại, thắng được chính mình thì mới giải thoát được mọi sự việc, cứ ln quẩn mãi với cuộc đời ô trược chỉ tích lũy thêm ô trược tàn dư trong tàn thức mà thôi... Hằng ngày ta hãy dành ra một ít thời gian để gắng công tập luyện  chỉnh sửa (tu tập) lại Thân-Tâm mình dần nhằm quét sạch ra hết đi những năng lượng đen đeo bám để tìm đến sự an hòa”. Chị hãy ráng cố gắng tập luyện thêm một thời gian nữa để quét sạch hết những năng lượng đen ra khỏi thân tâm của mình, sao cho cuối cùng  ta phải làm chủ thân tâm nầy bất chấp mọi hoàn cảnh chi phối, ta vẫn luôn tự tại chính là ta đã giải thoát được mình. Trong bài học phân tích 108 phiền não đã nói với anh chị rồi là từ lục thức hợp duyên với tam Thọ (Lạc – Khổ - Vô ký) duyên với Nhị giới (Nhiễm - Thanh) duyên với Tam thời (Quá khứ - Hiện tại – Tương lai),.. tạo ra 108 phiền não, nó lẩn quẩn mãi mà khi mình hiểu rồi và nhận ra được rồi thì mọi chuyện xãy ra hãy bình thản tữ từ mà tháo gở một cách  nhẹ nhàng không có cớ gì lây nhiễm được ta nữa, thì ta sẽ không còn phiền não, đau khổ nữa....

 

                             Chuyện lạ có thật !

     Hôm nay tôi viết bài này để cám ơn Thầy Hải đã hết lòng giúp đở, hổ trợ để điều trị cho cháu tôi và cám ơn cô Liên đã hướng dẫn thật nhiệt  tình trong lúc gia đình rối rắm.

      Vào tháng 12 năm 2011. Cháu gọi tôi bằng bà Cô tên là Tuyết Nhi  5 tuổi, bị ói suốt  không ăn uống gì được, Gia đình đưa cháu vào bệnh ở Phan Văn Trị Gò Vấp nằm viện 5 ngày thì cho xuất viện chẩn đoán định bệnh là rối loạn tiêu hóa đã ổn định, nhưng ngay đêm hôm đó cháu vẫn tiếp tục ói không cầm được. theo lời khuyên của bác sĩ gần nhà là phải đưa vào bệnh viên Nhi Đồng gấp. Khi vào viện cháu năm ở khoa cấp cứu, tại đây đã khám và làm  nhiều xét nghiệm  những không tìm ra nguyên nhân. Do không ăn uống được cháu phải chuyền dịch, cháu vẫn tiếp tục ói ra chất màu xanh lục.

      Ai vào thăm và những người nuôi bệnh ở giường kế bên thấy cháu ói đều nóng ruốt cả. Lúc đó có người vào thăm bệnh ở giường kế bên ( nghe nói bà này ở xa chữa bệnh về đông y và tâm linh) nên người nhà có  nhờ xem dùm cho cháu tôi. Sau khi xem thì bà nói” cháu bị người ta quở và vuốt bụng cho cháu, thật là lạ qua ngày sau cháu bớt ói, bắt đầu ăn được và hôm sau cháu được xuất viện. Nhưng chỉ vài ngày sau thì cháu bị ói trở lại và lại phải nhập viện, lần này cháu chuyển lên khoa tiêu hóa, cháu ói rất nhiều mệt nằm thiêm thiếp nhưng lại không được truyền dịch nên thấy cháu lã người, cứ chiều chạng vạng cháu lại chỉ tay đòi ra ngoài, khi ra ngoài cháu cứ gục đầu vào vai, người thì rất yếu.

      Bác sĩ ở bệnh viên tiếp tục làm đủ mọi xét nghiệm để tìm bệnh, lúc vào thăm thấy cháu cứ nằm mê, không chịu ăn uống gì cả, thỉnh thoảng lại ói, không được chuyền dịch, chiều tối lại chỉ tay đòi ra ngoài. Sợ cháu không chịu nổi, tôi nghĩ đây là căn bệnh lạ nên làm xét nghiệm rất nhiều cũng không tìm ra nguyên nhân, sắp đến Tết rồi mà cả nhà đều rất lo lắng bồn chồn, nên tôi điện thoại nhờ đến Thầy Hải trình bày về bệnh của bé...Vừa nghe qua  Thầy cười và nhiệt tình (cận tết Thầy Hải rất bận rộn, nhưng nghe tình trạng cháu như thế nên Thầy dặn dò trong thời gian Thầy vắng nếu có gì không ổn thì nhờ đến cô Liên vào viện trực tiếp thu nhận năng lượng của Thầy chuyển hóa qua để chữa bệnh cho cháu). Đồng thời Thầy hướng dẫn tôi phát cho cháu nghe đĩa DPATC và cho cháu đeo Đồ Hình ÔA nhỏ vào cổ. Tại thời điểm nầy chưa có phương tiện để cho cháu nghe được đĩa, nhưng  tâm tôi lúc đó luôn hướng về Thầy, mong Thầy phát năng lượng để giúp đỡ cháu, tôi chỉ biết vuốt tay chân cháu và luôn miệng kêu Thầy Hải cứu giúp cháu và dặn cả người nhà nuôi bệnh cho cháu cùng gọi Thầy Hải giúp cháu. Thật kỳ diệu, tối hôm đó sau khi đeo đồ hình Ô A cháu cũng mệt người hơi sốt (Hiệu ứng thanh lọc Năng lượng đen), lúc nầy bệnh viện cũng chuyển cháu xuống phòng chăm sóc đặt ống vào lổ mũi đưa vào bao tử, đến 4 giờ sáng cháu mở mắt, tỉnh táo, biết đói, đòi ăn và chỉ ngày hôm sau là cháu xuất viện!

       Trong ngày  họp mặt cuối năm tôi đã dắt cháu đến lớp để cám ơn Thầy và Thầy Khuyên ba mẹ cháu nên đến gặp Thầy để được hướng dẫn thêm đề phòng bệnh lạ cho cháu.

Các thông tin cùng loại này
» Khóa học 22/10/2012 (2013-02-26 12:00:11)
» Khoá học 12/06/2012 (2014-06-09 09:12:46)
» Khóa học 06-02-2012 (2012-05-31 22:06:20)
» Khoá học 11-10-2011 (2012-05-31 22:08:45)
» Khóa học 26-07-2011 (2012-05-04 18:35:48)
» Khóa học 5-5-2011 (2012-05-01 09:32:55)
» Khoá học 4/3/2011 (2012-05-06 15:54:32)
  1  
 

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
Địa chỉ: 127 Thành Mỹ, P8, Q.Tân Bình, Tp. HCM, Việt Nam
Điện thoại: 84 -08. 38691258,  Mobile : 0909777929 - 0908883380
Email:  tothaho@gmail.com, ms.totha@yahoo.com 

Copright 2009 www.totha.vn, All rights reserved.
Designed by
Business.com.vn

Lượt truy cập: 7531370
Đang online : 393