CHUYÊN MỤC
ĐỒNG TÂM
LỊCH ÂM DƯƠNG
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông tin luyện tập năng lượng » Kết quả các khoá học  » Chi tiết
 
Anh Bình
...Mình cũng đã có tìm hiểu và tập luyện các môn như : khí công, yoga, cảm xạ, mật tông...giờ đây trong tôi có nhiều chuyển biến : giảm rất nhiều tính nóng nảy...tôi im lặng một cách chủ động ôn hoà, đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà trước kia tôi chưa hề có được...

      Trước khi đến với TOTHA, mình cũng đã có tìm hiểu và tập luyện các môn như : khí công, yoga, cảm xạ, mật tông. Trong một lần tình cờ lướt web tìm hiểu về các lĩnh vực : tâm linh, tôn giáo thì tôi được biết đến www.totha.vn, tham khảo nhận thấy phương pháp tập luyện mang tính khoa học nên tôi quyết định đăng ký học nhằm mở mang thêm kiến thức. Sau 3 tuần lễ tập luyện tại công ty Totha, tôi xin chia sẻ lại những kết quả tập luyện của riêng chính mình, để gia đình Totha chúng ta cùng nhau tham khảo :

    - Buổi đầu tiên tập bài Ngũ hành xong về nhà người bị nhức mõi, ê ẩm, dị ứng với mùi hương trầm (nhớ lại lý thuyết Thầy đã giảng đó chính là hiệu ứng thanh lọc Năng lượng đen trong mỗi hệ sinh học của mỗi người sẽ xãy ra những hiệu ứng khác nhau : có người thì mỏi mệt, đau nhức, có ngược lại người lại người thì cảm giác sảng khoái...nên tôi an tâm tập tiếp quyết tâm vượt qua). Tuy nhiên tối hôm đó về nhà ngủ một giác rất là ngon, sáng ra người rát thoải mái, sảng khoái.

     - Lần đầu tập âm thanh Tô đô, người tôi bị nóng lên rất nhiều, cảm nhận năng lượng thu từ bách hội xuống rất là mạnh, nhất là khi nghe âm thanh điển phát ra từ đĩa NTDT lúc Thầy đọc toàn thân tôi như rực lửa, đầu nặng buốt không chịu nỗi (có lẽ người tôi chứa nhiều năng lượng lạ do trước  đây mình tập nhiều pháp môn xen lẫn). Mình cố gắng chịu đựng vượt qua hiệu ứng thanh lọc nầy để được thăng tiến năng lượng, nhờ vậy sau vài ngày đầu óc mình tựa như bừng sáng ra nhiều điều...

    - Lần đầu tập âm thanh Tô ta, trên đường về nhà mình bị tức ngực, rút kinh nghiệm ở những lần trước, tôi quyết tâm vượt qua sự thanh lọc và xem đây là thử thách để ta thăng tiến, nhớ lời Thầy giảng có hiệu ứng chính là có kết quả . Tôi cố gắng vượt qua làm chủ Thân-Khẩu-Ý mình, từ từ chỉnh sửa đọc rỏ ràng các âm o a, các thức quét cân bằng và dẫn ý đồng bộ. Qủa thật sau thời gian tập cảm nhận âm thanh mình nói chuyện rõ ràng mạnh hơn, vang hơn, người đi đứng vững vàng.   

     - Lần đầu tập bài PTC đầu bị nặng, hai bàn tay cảm nhận có thu được năng lượng nóng hai lòng bàn tay. Giờ Đồng tâm cảm nhận năng lượng rất mạnh. Đôi lúc trong trạng thái nhập tâm mình có cảm nhận năng lượng chuyển hoá từ đồ hình.

     - Sau thời gian tập luyện thuần thục các bài tập, giờ đây trong tôi có nhiều chuyển biến : giảm rất nhiều tính nóng nảy, thậm chí có những tình huống sắp đôi co tự dưng tôi im lặng một cách chủ động ôn hoà, đây là một trải nghiệm tuyệt vời mà trước kia tôi chưa hề có được. Đến với Totha giờ đây tinh thần tôi thật sự thoải mái, không còn những buồn bực vô cớ như trước kia nữa, tâm hồn mình giờ đây rất an nhàn, biết cảm thông...Cám ơn Thầy và gia đình Totha đã mang đến cho tôi và mọi người sự trải nghiệm nầy - Thân Tâm bình ổn - đó chính là hạnh phúc đích thực. 

      - Trước đây tôi có tìm đọc rất nhiều tài liệu về tôn giáo nhưng rất khó nắm bắt được những ý chính, nhưng khi được học qua các bài giảng của Thầy nhận thấy vô cùng quý giá đó là cách giảng rất thực tế, dễ hiểu và đại chúng hoá Phật học đã giúp tôi khai thông rất nhiều điều, thậm chí học xong tôi tự ứng dụng ngay cho bản thân mình một cách rất là hiệu quả và đồng thời tôi có thể tự tin giảng giải  lại cho người thân trong gia đình mình,  cũng như bạn bè về phương pháp tu chỉnh Thân Tâm theo Pháp môn Totha xây dựng trên nền tảng của Phật học nguyên thuỷ được ứng dụng phát triển phù hợp với thời nay một cách rất là khoa học.

    Tôi và cũng như ý kiến của những Anh/Chị trong lớp học đều mong muốn khoa học Totha ngày càng phát triển rộng rải, nhất là đưa vào giáo dục mang đến cho mọi người, mọi nhà hạnh phúc đích thực. Và điều cao quý hơn cả - mang ý nghĩa sinh tồn tất yếu đến môi trường sống mà Thầy thường xuyên nhắc nhở -  đó là kêu gọi mọi người cùng nhau Đồng Tâm hoá giải Biến cô thế kỷ. 

  Chuyện lạ có thật!

      Lúc trước khi máy bị hư, mình có gặp ông sếp tổng, lúc mà chuẩn bị đến rằm tháng bảy thì sếp có nói nhỏ với anh chỉ huy là cẩn thận, chứ rằm tháng 7 là hay bị lắm chuyện, sếp vừa nói buổi sáng thì chiều tối lại là máy bắt đầu bị hư. Nói chung là mấy anh em cũng thường xuyên cúng nhiều cúng heo quay, trái cây. Cái lần đó là lâu nhất mà máy không bị trục trặc đó là khi cúng thì mình khấn là bây giờ các vong ở đây bấy lâu nay thôi thì bây giờ tụi con làm nơi nầy cũng vì công việc mà thôi, lần này các vị hưởng những cái này và để yên cho chúng con làm đừng quậy phá nữa,  từ lúc đó có thời gian làm được cũng lâu mà không bị trục trặc máy móc chứ lúc trước là cứ làm mấy ngày là trục trặc, làm mấy ngày là trục trặc

  

    Công trình này do nhà thầu Trung quốc thực hiên từ năm 2005, sau đó bổng bị bỏ dở (báo chí có đăng bài "Nhà thầu TQ bỏ của chạy lấy người"), khi công ty mình nhận thầu lại công trình nầy, qua kiểm nghiệm thực tế là giàn khoan nằm ở dưới đáy sông là 4 năm (tức là nó chìm là bốn năm rồi), còn lúc bắt đầu làm là không biết từ khi nào họ làm được khoảng 150M trong tổng số của nó là 420m thì khoan bị hư!.. Khi công ty mình nhận thầu lại công trình, có tham khảo thông tin người dân xung quanh thì được biết rằng thường xuyên xãy ra những sự cố lạ : cứ cách một tuần là máy bị hư, trục lên thì người ta thấy ở xung quanh đó có xương người và giày dép đủ thứ... Phía nhà thầu Trung quốc đã thay 3 robot (mỗi con trị giá gần triệu usd) mà vẫn không khắc phục được, nên cuối cùng thấy lỗ nặng,  có lẽ vì vậy cuối cùng chịu không nỗi cho nên họ chọn phương án bỏ của chạy lấy người!...Lúc ra làm đầu tiên, tổ thi công của mình làm ban đêm,  ngày đầu tiên thì mình gặp hiện tượng lạ : mình nghĩ lúc đó thì có thể do mệt hay là do ảo giác chi phối chăng? nhưng mình định thần lại thì thấy rõ ràng là khi vừa lên phòng máy và cũng là phòng chỉ huy, mình ngồi đó và vừa mới chợp mắt để ngủ thì nhìn thấy ở sau lưng có nhiều người đi lên gồm 5-6 người thanh niên có, cở 40-50 tuổi có. Mình nghĩ ủa sao kỳ vậy tự nhiên sao sau lưng lại đông dữ vậy và mình còn thấy bên ngoài bờ sông có một người con gái khoảng 30 tuổi mặt áo thun nền màu hoa cà và bông trắng thấy rõ và cô đó có nói là tôi bị chết ở đây, sau đó thì mình giật mình dậy và nhìn thấy xung quanh phòng và bên ngoài đèn điện vẫn chiếu sáng.   Một tuần sau đó là bắt đầu máy bị trục trặc và hư, đầu tiên là trục trặc mấy bữa sau đó là hư hỏng và sửa không được luôn?!..   Chuyện này mình tự làm không nói ra với ai hết, lúc trước cũng định mời anh chỉ huy của công trường tham gia cùng, nhưng mình thấy nhiều trục trặc quá và linh tính của thấy bất an thì thấy thôi tốt nhất là mình tự giải quyết một cách kín, vì nói ra nhiều khi người ta không tin, cho là mê tín. Lúc đầu không biết là nó bị cái gì và lúc tiếp nhận công việc thì mình cũng không biết nguyên nhân, nhưng sau máy nó cứ bị trục trặc hoài. Máy để làm chính thức là cứ cái này hư cho đến cái khác hư và nó hư liên tục như thế có cả những máy mới và có những máy như là tổng cục  khoảng 50 tấn nhưng mà nó cứ hư hoài và hư một cách kỳ lạ đến nỗi các chuyên gia tổng cục của Nam Việt là cũng phải nhức đầu vì điều này không biết làm sao mà cái bộ máy đó là mới hoàn toàn chứ không phải cũ đâu mà cứ đưa về là hư hỏng hết cái này đến cái khác?!.. dẫn đến các thiết bị của cơ quan và phần phụ trợ phía trên là chổ container điều khiển thì nó cũng bị hư luôn, hư bên dưới khoan, rồi hư bên trên máy điều khiển nói chung là nó hư lặc vặt cũng có và hư hỏng nặng cũng có. Chắc vì vậy mà nhà thầu Trung quốc trước bỏ của chạy lấy người là đúng!....(xem tiếp)

Các thông tin cùng loại này
» Khóa học 22/10/2012 (2013-02-26 12:00:11)
» Khoá học 12/06/2012 (2014-06-09 09:12:46)
» Khóa học 06-02-2012 (2012-05-31 22:06:20)
» Khoá học 11-10-2011 (2012-05-31 22:08:45)
» Khóa học 26-07-2011 (2012-05-04 18:35:48)
» Khóa học 5-5-2011 (2012-05-01 09:32:55)
» Khoá học 4/3/2011 (2012-05-06 15:54:32)
  1  
 

CÔNG TY KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG TÂM THỨC TOTHA
Trụ sở: 245 Trịnh Đình Trọng, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam - ĐT0909777929 - 0908883380
Chi nhánh127 Thành Mỹ, P.8, Q.Tân Bình, TP. HCM, Việt Nam
ĐT: 84 -08. 38691258,  Mobile : 0909777929 - 0908883380 - Email:  tothaho@gmail.com, ms.totha@yahoo.com

Copright 2009 www.totha.vn,
All rights reserved

Lượt truy cập: 9046749
Đang online : 38